Hàng trăm nhóc tỳ đáng yêu góp mặt trong "Về Với Đông"

"Về với Đông" là chương trình nhằm mục đích tạo cho lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên một sân chơi, một không gian nghệ thuật chuyên nghiệp mang tính thường niên. Đây sẽ là nơi các bạn trẻ được thỏa sức tỏa sáng cùng đam mê nghệ thuật.

“Về với Đông” đã diễn ra thành công tại Nhà hát Tuổi Trẻ Hà Nội vào ngày hôm qua 21/10/2017 cùng với sự phấn khởi của các phụ huynh và em nhỏ.
Chương trình tạo điều kiện và khuyến khích các bậc phụ huynh hướng con em mình đến với nghệ thuật, làm giàu thêm đời sống tinh thần của các con trong thời đại công nghiệp hiện đại.
Đạo diễn Hiếu Phạm cùng các học trò của mình.
Chương trình mong muồn tìm kiếm các “Gương mặt nghệ sĩ xuất sắc” nhằm mục đích xây dựng các chương trình thường niên, xuyên suốt theo các chủ đề khác nhau.
Là chương trình ca nhạc tạp kỹ định kỳ dành cho thiếu nhi và thiếu niên nhi đồng, nhằm tạo ra một sân chơi Nghệ thuật biểu diễn chuyên sâu.
Các bé đã và đang được đào tạo ở các trung tâm nghệ thuật sẽ được trình diễn trên sân khấu chuyên nghiệp. Các lĩnh vực trình diễn đa dạng như nghệ sỹ piano nhí, ca sỹ nhí,  người mẫu tí hơn, các nghệ sỹ múa ballet đương đại... 
Hoa khôi Siêu mẫu nhí 2016 Phan Lâm Ngọc Huyền sở hữu gương mặt chuẩn Âu thả dáng trên sàn diễn.

Hữu Tú - mẫu nhí, diễn viên, dancer rất phong cách trên các sàn diễn.

 

Cô nàng công chúa Thanh Mai với phong cách thời trang cá tính mới lạ.
"Anh trai mưa" phiên bản nhí Cao Hữu Nhật lịch lãm trong vest thiết kế của chính đạo diễn Hiếu Phạm.
Mẫu nhí Linh Chi có mặt từ rất sớm khi được là khách mời của chương trình.

Cùng điểm qua những hình ảnh đẹp của chương trình:

TIN LIÊN QUAN
Vũ Hiệp
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều