Hành động côn đồ trong vụ cướp rồi đạp nạn nhân vào taxi

Infonet - Sau khi giật chiếc điện thoại trên tay chị Duyên, hai tên cướp còn giơ điện thoại lên chế giễu. Liều lĩnh hơn những đối tượng này còn chờ cho nạn nhân tới gần và co chân đạp ngã.

Liên quan đến vụ cướp giật xảy ra vào 13g30’ ngày 17/10 tại đường Thoại Ngọc Hầu, sáng nay chị Ngô Thị Mỹ Duyên – nạn nhân vụ cướp đã tỉnh. Hiện chị đang nằm tại khoa Ngoại – Tổng quát thuộc BV Nhân dân 115 và có thể nói chuyện. Theo các bác sĩ tại đây, chị Duy nhập viện trong tình trạng chấn thương vùng bụng, tay trái và chân trái bị gãy.

Hành động côn đồ trong vụ cướp rồi đạp nạn nhân vào taxi - ảnh 1
Chị Ngô Thị Mỹ Duyên đang điều trị tại bệnh viện


 Theo lời kể chị Duyên, vào thời điểm trên chị đang điều khiển xe máy trên đường Thoại Ngọc Hầu. Khi đến trước số nhà 214 thì nhận được điện thoại. Ngay khi chị Duyên vừa lấy điện thoại ra nghe thì bất ngờ bị hai thanh niên đi trên xe Exciter BKS:59P-154.38 chạy ngược chiều áp sát, chỉ trong tích tắc đối tượng ngồi sau đã giật phăng chiếc điện thoại trên tay chị.

Không những thế, khi giật được điện thoại của chị, đối tượng này còn quay lại giơ chiếc máy lên và “mỉm cười chọc quê”. Ngay lập tức chị Duyên tri hô và quay xe đuổi theo.  Nhận thấy việc này, đối tượng ngồi sau đã táo tợn ra hiệu cho đồng bọn.

Khi chị Duyên sắp đuổi kịp thì bất ngờ đối tượng cầm lái phanh gấp, cùng lúc đó chiếc xe chị Duyên lao tới. Khi chiếc xe của chị vừa lấn tới quá nửa bánh thì đối tượng ngồi sau bất ngờ co chân đạp mạnh vào hông xe. Hành động côn đồ đã khiến chị Duyên mất lái và tông thẳng và chiếc taxi chạy phía trước.

Tuy nhiên hai đối tượng ngông cuồng cũng đã không thoát khỏi tai họa khi chiếc xe do chúng điều khiển cũng đã tông vào chiếc taxi phía trước. Đến lúc này người dân xung quanh mới túa ra, tuy nhiên dù bị thương nhưng hai đối tượng này vẫn gắng gượng bỏ chạy và trốn thoát.

Hành động côn đồ trong vụ cướp rồi đạp nạn nhân vào taxi - ảnh 2
Hiện trường vụ cướp chiều ngày 17/10


Nhận thấy chị Duyên bị thương nặng, người dân quanh đây đã lập tức chuyển chị tới cấp cứu tại bệnh viện Tân Phú. Sau khi sơ cứu tại đây chị đã tiếp tục được chuyển lên bệnh viện 115.

Không giấu được sự giận dữ trước trước vụ việc của con gái, ông Ngô Phi Công – bố chị Duyên cho biết: “Bây giờ ra đường bất an vô cùng, như sự việc của con gái tôi, dù đã đứng sát lề đường để nghe điện thoại nhưng vẫn bị cướp giật.”.

Hiện tại chị Duyên đã được các bác sĩ phẫu thuật, sức khỏe cũng đã dần ổn định nhưng tâm lý vẫn rất hoảng loạn khi nhớ lại sự việc chiều qua. Liên quan đến chiếc xe hai đối tượng bỏ lại hiện trường, một cán bộ điều tra cho biết, nhiều khả năng chiếc biển số là giả nên việc truy tìm thủ phạm sẽ không đơn giản.

Thời gian gần đây trên địa bàn TP.HCM liên tục xảy ra các vụ cướp giật tài sản. Trước đó ngày 17/9 tại đường Cộng Hòa, quận Tân Bình đã xảy ra một vụ cướp laptop, sau đó tên cướp đã dùng dao đâm chết nạn nhân. Chỉ 8 ngày sau, vào 25/9 tại dạ cầu Sài Gòn cũng xảy ra một vụ cướp túi xách do hai đối tượng đi xe máy thực hiện.


Nguyễn Cường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều