Hạnh Sino: 'Buồn vì giải thưởng gây tranh cãi'

Bất ngờ và hạnh phúc khi lần đầu tiên được xướng tên ở hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc" cùng Lan Ngọc tại LHP VN lần thứ 17, hotgirl Hạnh Sino tâm sự cô rất buồn khi giải thưởng của mình khiến mọi người người bàn luận, tranh cãi.

Hạnh Sino: 'Buồn vì giải thưởng gây tranh cãi'

Bất ngờ và hạnh phúc khi lần đầu tiên được xướng tên ở hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc" cùng Lan Ngọc tại LHP VN lần thứ 17, hotgirl Hạnh Sino tâm sự cô rất buồn khi giải thưởng của mình khiến mọi người người bàn luận, tranh cãi.

>>Những chuyện bên lề thú vị của Liên hoan phim
>>Phương Thanh ba lần lên nhận giải

-Bộ phim “Vũ điệu đam mê” nhận được nhiều đề cử, bản thân chị cũng nhận được đề cử "Nữ diễn viên chính xuất sắc". Là nhân vật chính tại sao chị lại vắng mặt trong LHP lần này?

- Liên hoan phim là một chương trình lớn, hội tụ những tác phẩm Điện ảnh tầm cỡ và cũng là cuộc hội ngộ giữa các nghệ sĩ, diễn viên hàng đầu Việt Nam. Tôi rất vinh dự khi được mời đến tham dự liên hoan phim lần này và hơn thế nữa, tôi đã may mắn được đề cử và nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện nhựa. Đó là một bước ngoặt trên con đường điện ảnh mà tôi mới vừa bắt đầu.

Cũng như các nghệ sĩ không thể đến tham dự liên hoan phim, tôi thấy đó là một tiếc nuối vô cùng to lớn. Bản thân tôi đã rất buồn vì gặp một sự cố bất khả kháng mà tôi không thể tới tham gia chương trình được.

- Cảm xúc của chị như thế nào khi tên mình được xướng lên ở giải thưởng này?

- Cảm xúc thì không thể diễn giải hết được nhưng khi nghe thấy tên mình được xướng lên nhận giải thưởng cao quý này, tôi đã vô cùng xúc động. Đây là lần đầu tiên tôi nhận được giải thưởng trong vai trò là một diễn viên. Đó là giây phút tràn ngập hạnh phúc trong tôi.

Hạnh Sino: 'Buồn vì giải thưởng gây tranh cãi'

- Dường như chị không bất ngờ?

- Nói tự tin thì không phải, nhưng tôi đã rất kỳ vọng vào bộ phim này. Tôi nghĩ niềm vui sẽ được nhân đôi khi mình nhận được một điều hạnh phúc bất ngờ.

- Nhiều người cảm thấy khá sốc khi vai diễn của chị trong “Vũ điệu đam mê” mang lại giải thưởng cho chị, vì đó là một vai chưa đủ nặng để nhận giải. Chị nghĩ sao?

- Tôi đang đứng trong vai trò là một người nhận giải, tôi hạnh phúc với điều mình có được và tôi nghĩ Ban giám khảo có những nhận định riêng để đưa ra quyết định này.

Đối với một diễn viên trẻ, mới bước vào nghề như tôi, khi nhận được giải thưởng lớn như thế này chắc chắn sẽ có những ý kiến trái chiều. Đương nhiên bản thân tôi cũng không vui khi điều đó xảy ra nhưng tôi cũng hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn thoáng hơn và không quá khắt khe đối với một diễn viên mới. Đó sẽ là một động lực để tôi cố gắng hơn trên con đường nghệ thuật nhiều chông gai này.

Tuy vậy sẽ không tránh khỏi những áp lực, tôi sẽ phải cố gắng hơn trước rất nhiều lần để duy trì và phát triển con đường sự nghiệp của mình. Tôi sẽ cố gắng trong từng vai diễn để không phụ lòng tin của khán giả và mọi người.

Bản thân tôi nghĩ, mỗi người mỗi nghề đến với nhau đều phải có cái duyên. Phim ảnh hay âm nhạc đến với tôi cũng vậy. Khi nghệ thuật không chê tôi và vẫn muốn níu giữ cái duyên này thì tôi sẽ không từ bỏ bất cứ cái gì. Dù là phim ảnh hay âm nhạc thì cũng vẫn là niềm đam mê của tôi.

Hạnh Sino: 'Buồn vì giải thưởng gây tranh cãi'

Hạnh Sino chăm chỉ luyện tập cho vai diễn

- Chị được biết đến như một hotgirl tham gia cuộc thi Miss Teen. Với giải thưởng của LHP Việt Nam, Hạnh đã được gọi là diễn viên. Chị sẽ tận dụng danh hiệu này như thế nào?

- Tôi đã có những chiến lược riêng của mình. Còn về chuyện mọi người gọi là hotgirl, tôi nghĩ ở lứa tuổi của tôi, được gọi là hotgirl cũng có thể nói là một niềm tự hào đấy chứ, sao có thể nói là “bị gọi” được? Sau rất nhiều cố gắng, tôi đã được công nhận là một diễn viên thực thụ. Được gọi là diễn viên tôi cảm thấy mình đã trưởng thành hơn rồi đấy.

- Quay trở lại với phim “Vũ điệu đam mê”, chị đến với bộ phim này như thế nào?

- Cũng là một sự tình cờ mà tôi đến với bộ phim này. Đây là một bộ phim mang phong cách trẻ, nói về nhạc hip hop, mà đó lại là điều mà tôi yêu thích. Trải qua các vòng casting, cuối cùng tôi được đảm nhiệm vai nữ chính.

Chúng tôi có nhiều kỷ niệm trong suốt quá trình quay phim, không phải với riêng tôi mà còn cả đoàn làm phim nữa. Chúng tôi làm việc với nhau hang ngày, gặp gỡ, cùng ăn cơm chung hay cùng tập vũ đạo. Tất cả đều là nhưng kí ức đẹp mà tôi không bao giờ quên.

Hạnh Sino: 'Buồn vì giải thưởng gây tranh cãi'

- Sau này chị mong muốn mình sẽ đảm nhận một vai diễn như thế nào?

- Mỗi vai diễn đều có một cá tính riêng. Tôi yêu nghề và yêu tất cả các vai diễn mà mình sẽ được thể hiện.

- Chị, Huyền Baby và Emily đều là những hotgirl năng động được khán giả trẻ yêu thích, dù đã cùng lập một nhóm nhạc nữ nhưng vẫn chưa thực sự thành công. Theo chị nhóm nhạc còn thiếu những tố chất gì?

- Nhóm B.sily mới ra mắt được một thời gian ngắn, cần có thời gian, sự kiên trì và may mắn. Không gì trên đời là hoàn hảo và nhóm tôi cũng vậy. Mong rằng sau này sẽ nhận được sự ủng hộ và những lời đóng góp của khán giả để B.sily có thể hoàn thiện mình hơn.

Cơ hội rất nhiều và phải do mình nắm bắt. Sài Gòn là một miền đất phát triển nghệ thuật rất tốt. Tôi cũng hy vọng sau này sẽ có cơ hội để làm việc và phát triển trong đó.

Sắp tới, tôi và nhóm B.sily sẽ cho ra mắt một single và MV mới. Những kế hoạch tiếp theo tôi sẽ dần dần hé lộ, hy vọng các bạn sẽ ủng hộ tôi.

Hạnh Sino: 'Buồn vì giải thưởng gây tranh cãi'

Hạnh Sino, Huyền Baby và Emily.

Thanh Ngọc

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều