Hành trình "168 giờ kiểm soát đái tháo đường và tim mạch"

Chương trình nâng cao sức khỏe với tên gọi "168 giờ kiểm soát đái tháo đường và tim mạch" do Công ty TNHH Đầu tư Phúc Nguyễn sẽ kéo dài 7 ngày và dự kiến tổ chức vào cuối tháng 7/2018 tại TP Vũng Tàu.

Ông Nguyễn Phúc, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Đầu tư Phúc Nguyễn chia sẻ về hành trình kiểm soát đại tháo đường và tim mạch.

Chương trình được tổ chức dưới sự hướng dẫn trực tiếp và tận tình của các bác sĩ dinh dưỡng, sẽ phổ biến nhận thức về kiến thức của pháp đồ: “Ngũ hành ứng dụng”, sử dụng các khẩu phần ăn dinh dưỡng hợp lí và tận hưởng hệ thống thảo dược tinh chất phục hồi chức năng tế bào hư tổn. Từ lí thuyết đến vận dụng thực hành, bệnh nhân sẽ cảm nhận trên chính cơ thể của mình hiệu quả pháp đồ, phân bổ đều và liên tục theo nguyên lí tự nhiên trong 168 giờ.

Hành trình sẽ mang đến cho những người tham gia cơ hội trải nghiệm và hình thành các thói quen sức khỏe lành mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tất cả nhằm hướng đến sứ mệnh: “Vì sức khỏe hàng triệu người Việt”.

Theo các chuyên gia, đái tháo đường và bệnh tim mạch là những căn bệnh phổ biến nhất hiện nay, gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe cộng đồng. Được coi như một đại dịch của bệnh không lây, người bệnh đái tháo đường có thể bị nhiều biến chứng nặng. Trong đó, biến chứng trên hệ thống tim mạch là nặng nề nhất và là nguyên nhân gây tử vong chủ yếu cho người bệnh đái tháo đường (70% bệnh nhân đái tháo đường bị tử vong do biến chứng tim mạch).

Thực tế cho thấy, trước tình trạng nguồn nước, thực phẩm đang bị ô nhiễm như hiện nay, việc tìm ra một liệu pháp để bảo vệ sức khỏe và phòng, tránh những căn bệnh nói trên là vô cùng quan trọng và cần thiết. 

Hiểu được điều đó, trong chương trình này Công ty TNHH Đầu tư Phúc Nguyễn triển khai cho bệnh nhân trải nghiệm dòng máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy, với mong muốn mọi người được tiếp cận nguồn nước trong sạch, lành mạnh, loại bỏ các gốc tự do gây hại cho cơ thể, giảm thiểu tình trạng bệnh tật đang ngày càng gia tăng.

ĐÔNG HƯỜNG
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều