Hành trình triệt xóa đường dây mại dâm do "tú bà" 18 tuổi ở Nghệ An cầm đầu

Thấy nhiều cô gái trẻ đẹp không có công ăn việc làm nhưng lại thích ăn chơi, đua đòi, “tú bà” hotgirl 18 tuổi đã “chiêu mộ” vào đường dây mại dâm của mình. Chi phí cho mỗi lần "đi khách" là 4 triệu/lần. Ngoài ra, Hằng còn nhận cung cấp cho dịch vụ “sex tour” với giá từ 10 triệu đồng trở lên.

Chân dung "tú bà" 18 tuổi Hồ Thị Thúy Hằng.

Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Nghệ An vừa phối hợp với Cục CSHS phá thành công Chuyên án 719M, triệt xóa đường dây gái gọi cao cấp tại TP Vinh. Đường dây này do “tú bà” Hồ Thị Thúy Hằng (SN 2001, trú tại phường Lê Lợi, TP Vinh) cầm đầu.

Khoảng thời gian từ giữa tháng 7/2019, qua công tác nắm tình hình, các điều tra viên thuộc Đội 6, Phòng CSHS phát hiện đường dây gái gọi cao cấp chuyên cung cấp cho các “đại gia” ở TP Vinh.

Trước tình hình đó, Phòng CSHS đã chủ trì phối hợp với Cục CSHS Bộ Công an xác lập Chuyên án 719M để triệt xóa. Cơ quan công an xác định cầm đầu đường dây này là Hồ Thị Thúy Hằng (SN 2001, trú tại phường Lê Lợi, TP Vinh).

Những cô gái trong đường dây của Hằng là những hotgirl có ngoại hình ưa nhìn, cao ráo, không có công ăn việc làm nhưng lại có lối sống ăn chơi, đua đòi, thường xuyên “sống ảo” trên mạng xã hội. Tất cả đều đang ở độ tuổi 18 - 25.

Sau khi tuyển được “đào”, Hằng chỉ đạo các cô gái này trang điểm, mặc đồ gợi cảm, thường xuyên chụp ảnh đăng lên zalo để “câu” khách. Khi có khách hàng, Hằng cho khách tự chọn “hàng” qua ảnh, sau đó thỏa thuận giá cả và điều “đào” đến để phục vụ.

Chi phí cho mỗi lần đi khách trung bình từ 2 triệu đồng/lần. Đối với những “hot girl”, giá từ 4 triệu đồng/lần.

Ngoài việc môi giới bán dâm, Hằng còn cung cấp gái cho các dịch vụ hát karaoke, các buổi tiệc thác loạn, “bay, lắc” có sử dụng các loại ma túy tổng hợp. Với những dịch vụ này, tùy từng đối tượng, giá cả từ 4 - 10 triệu đồng cho mỗi cuộc chơi.

Ngoài ra, Hằng còn nhận cung cấp cho dịch vụ “sex tour” với giá từ 10 triệu đồng trở lên. Mỗi lần môi giới thành công, Hằng được khách hàng chi từ 500.000 - 1.000.000 đồng.

Để che mắt lực lượng chức năng, Hồ Thị Thúy Hằng chủ yếu giao dịch với khách hàng qua mạng zalo. Khi thỏa thuận xong, "tú bà" này thường xuyên chọn những khách sạn sang trọng để tránh bị nghi ngờ.

Qua công tác theo dõi, nắm thông tin của Ban chuyên án, vào khoảng 13h30 ngày 30/7, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm ở các phòng 1406, 1407 tại khách sạn T.H (thị xã Cửa Lò, Nghệ An).

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận thực hiện hành vi mua bán dâm dưới sự sắp xếp của Hồ Thị Thúy Hằng. Trong lần “đi khách” này, mỗi cô gái được trả 4 triệu đồng.

Ngay sau đó, Ban chuyên án đã tiến hành bắt khẩn cấp Hồ Thị Thúy Hằng để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

TIN LIÊN QUAN
Việt Hòa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều