Hậu Về nhà đi con, Tuấn Tú đi xem bói, ai ngờ gặp đúng "em vợ" Bảo Hân

Kết thúc 5 tập ngoại truyện Về nhà đi con, chú Quốc (Tuấn Tú) chính thức trở thành con rể bố Sơn (Trung Anh). Vừa có vợ mới, bố thằng Bảo liền đi xem bói bóc quẻ, ai ngờ đâu gặp ngay Dương xoăn (Bảo Hân). Câu chuyện tấu hài cực mạnh đến từ cặp “anh rể - em vợ” MC Tuấn Tú và Bảo Hân.

Bộ phim quốc dân Về nhà đi con đã kết thúc thật rồi. Sau hơn 4 tháng gắn bó với khán giả trên màn ảnh, từng diễn viên cũng đã quen với việc được nhiều người gọi bằng tên nhân vật thay vì gọi tên thật. Ví dụ như cặp “anh rể - em vợ” của MC Tuấn Tú và Bảo Hân.

Người ta quen với việc gọi Tuấn Tú là chú Quốc, là bố Bảo, gọi Ánh Dương là "tomboy loi choi" hơn là nêu tên Bảo Hân. Điều đó minh chứng một điều rõ ràng rằng vai diễn của họ đã thực sự thành công và ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

MC Tuấn Tú và Bảo Hân nhí nhố trong hậu trường Về nhà đi con 

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, MC Tuấn Tú có cập nhật hoạt động mới kèm hình ảnh chụp chung với diễn viên Bảo Hân khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Mặc dù cả Tuấn Tú và Bảo Hân đều đang sinh sống và làm việc tại miền Bắc, họ gặp nhau là điều không mấy ngạc nhiên, nhưng tình huống mà họ gặp nhau lại là điều ít ai có thể ngờ tới.

Sau vài giờ cập nhật, status của MC Tuấn Tú đã nhận về hàng ngàn lượt tương tác, phản hồi từ những người hâm mộ bộ phim.

Bảo Hân làm thấy bói? Ánh Dương không còn chơi game nữa ? Tomboyloichoi đã đổi nghề? Và tự bao giờ chú Quốc lại mê tín đi xem bói rút quẻ ?

Bảo Hân đã lột xác hoàn toàn trong một diện mạo mới với mái tóc đã đổi màu bạch kim hợp thời. 

Hoàn cảnh gặp nhau của hai nhân vật này quả thực chưa bao giờ “bình thường” từ trong phim đến ngoài đời.

Hai bức ảnh chụp chung của “anh rể - em vợ” nhận về rất nhiều phản hồi từ người hâm mộ. Trong đó đáng lưu ý nhất là bình luận của “mẹ thằng Bảo” - nữ diễn viên Maya.

Bình luận của "mẹ Bảo" gây nhiều chú ý cho cộng đồng mạng.

Đoạn hội thoại này như thay lời muốn ngỏ của khán giả rằng, trong tương lai MC Tuấn Tú và Maya sẽ có những dự án quay chung để có duyên trở thành vợ chồng.

TIN LIÊN QUAN
L.Nguyen
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều