HDBank ký kết hợp tác chiến lược với Cao đẳng Giao thông Vận tải III

Ngày 25/8 vừa qua, HDBank đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III nhằm hướng đến mục tiêu đồng hành cùng phát triển, mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho đối tác, khách hàng và cho cộng đồng xã hội.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HDBank, Trường Cao đẳng Giao thông Vân tải  III mở ra những cơ hội hợp tác phát triển mới giữa các bên, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác đồng hành, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững dựa trên nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi, tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau.

HDBank ký kết hợp tác chiến lược với Cao đẳng Giao thông Vận tải III  - ảnh 1

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Lê Thành Trung, Phó Tổng Giám đốc HDBank nhấn mạnh: “Sau buổi lễ ký kết hôm nay, Trường Cao đẳng GTVT III sẽ trở thành những đối tác chiến lược quan trọng của HDBank. HDBank cam kết hợp tác tốt trong các lĩnh vực như hướng nghiệp, chương trình thực tập và việc làm, trong việc sử dụng các dịch vụ tài chính, tín dụng hỗ trợ cán bộ nhân viên, sinh viên của nhà trường với mức lãi suất và phí dịch vụ ưu đãi, hợp lý theo quy định của HDBank. Đồng thời cũng đẩy mạnh việc xã hội hóa trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo”.

Theo đó, HDBank sẽ hỗ trợ cán bộ giảng viên, sinh viên và người thân của Cao đẳng Giao thông vận tải III trong các dịch vụ tài chính- ngân hàng như vay vốn lãi suất ưu đãi; ưu đãi cấp thẻ tín dụng, thấu chi tài khoản, tiêu dùng không tài sản bảo đảm; miễn phí các dịch vụ thẻ...

Ngoài ra, HDBank sẽ hỗ trợ cơ sở thực tập, kiến tập cho sinh viên, hỗ trợ cho việc xây dựng chương trình theo nhu cầu doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng; tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Cũng tại sự kiện, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với VietjetAir và Đại học Hòa Bình.

Trước đó, theo chủ trương xã hội hóa đối với 7 ngành nghề được Chính phủ khuyến khích, trước đó, ngày 21/8/2015, tại Hà Nội, HDBank cũng đã ký kết hợp tác với trường Đại Học Hòa Bình. Trên tiềm lực tài chính vững mạnh, mạng lưới rộng khắp, quản trị ngân hàng hiện đại, HDBank là ngân hàng tiên phong trong việc hỗ trợ vốn vay cho CBNV, sinh viên các trường có môi trường thực tập, kiến tập đa dạng phong phú, đảm bảo giữa việc đào tạo và việc làm sau khi ra trường… nhằm mang đến cho cộng đồng, xã hội nhiều giá trị, lợi ích lâu dài.

 

TIN LIÊN QUAN

Nguyên Trang

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều