HDBank trao thưởng 01 kg vàng SJC cho khách hàng may mắn

Chị Đặng Thị Hương là đã may mắn trở thành khách hàng trúng thưởng món quà 01 kg vàng SJC khi tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Vui sinh nhật- Đón xuân sang- - Nhận vàng ký” của HDbank.

Ngày 29/5, tại TP Hải Phòng, HDBank đã trao thưởng đặc biệt: 01 kg vàng SJC - đến khách hàng Đặng Thị Thu Hương đã tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Vui sinh nhật- Đón xuân sang-  - Nhận vàng ký”.  

Đây là khách hàng của HDBank Hải Phòng, ngụ quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng. Niềm vui của chị Hương còn nhân lên gấp đôi khi chị cũng là 1 trong 10 khách hàng may mắn trúng giải Nhì của chương trình, trị giá 3 chỉ vàng SJC.   

HDBank trao thưởng  01 kg vàng SJC cho khách hàng may mắn  - ảnh 1
Ông Trần Quốc Anh- Giám đốc Khối KHCN Hội sở trao thưởng cho chị Đặng Thị Thu Hương

Chia sẻ niềm vui này, chị Thu Hương cho biết: Tôi rất bất ngờ khi biết mình trúng thưởng. HDBank đã mang lại niềm vui quá lớn cho gia đình tôi. Giao dịch tại HDBank, tôi hài lòng không chỉ bởi những chương trình ưu đãi thường xuyên từ ngân hàng mà còn bởi thái độ gần gũi, thân thiện và tận tụy của nhân viên. Trong thời gian tới, tôi vẫn tiếp tục đồng hành với HDBank qua các chương trình khác”.

Cũng trong ngày 29/5/2015, các đơn vị kinh doanh của HDBank trên toàn quốc đã đồng loạt trao thưởng cho những khách hàng may mắn khác, gồm 05 giải Nhất, mỗi giải 5 chỉ vàng SJC; 9 giải Nhì, mỗi giải 3 chỉ vàng SJC và 15 giải Ba, mỗi giải 1 chỉ vàng SJC.

Chương trình “Vui sinh nhật- Đón xuân sang- Nhận vàng ký” diễn ra từ ngày 10/02 đến 30/04/2015 dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc. Chỉ cần gửi từ 60 triệu đồng hoặc 3.000 USD với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng, khách hàng sẽ được nhận ngay mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối kỳ trúng 01 giải Đặc biệt 1 kg vàng; 5 giải Nhất mỗi giải 5 chỉ vàng, 10 giải Nhì mỗi giải 3 chỉ vàng, 15 giải Ba mỗi giải 1 chỉ vàng. Trong đó, nhân ngày quốc tế phụ nữ, từ 06/03 đến 09/03/2015, khách hàng nữ đến gửi tiết kiệm được nhân đôi thẻ cào và mã số dự thưởng.

Ngoài ra, hàng ngàn khách hàng tham gia chương trình đã được nhận ngay thẻ cào trúng thưởng các vật dụng gia đình cao cấp như bộ ấm trà, dĩa vuông, tô oval, thố sứ... tại quầy giao dịch của HDBank.

Sắp tới, HDBank sẽ tiếp tục sáng tạo những sản phẩm dịch vụ tài chính hiệu quả và nhiều tiện ích hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích cao nhất. 

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trang
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều