Hé lộ bên trong lò đào tạo "nàng tiên cá" ở Malaysia

Một học viện ở thị trấn ven biển Klang, Malaysia chuyên dạy nữ sinh trở thành những nàng tiên cá.

Học viên tại học viện đào tạo nàng tiên cá

Theo tờ chanel new asia, nhiều cô gái có mong muốn trở thành nàng tiên cá mặc chiếc đuôi có vây nhựa bọc trong vải lấp lánh, lướt trong bể bơi.

Học viện nằm ở thị trấn Klang, tây nam Kuala Lumpur là một trong số vài nơi đào tạo nghề tiên cá khắp thế giới để phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng về sở thích muốn trở thành nhân vật huyền thoại.

Thân trên mặc bikini, thân dưới mặc đuôi cá, học viên lượn vòng dưới nước và nhào lộn, trong lúc cố gắng giữ cho mắt luôn mở to.

Koh Yi Xuen, 27 tuổi, đã theo học ba năm cho biết: "Việc này tương đối khó. Chúng tôi phải mở mắt dưới nước trong lúc chân phải khép chặt".

Học viện có 5 giảng viên, đã đào tạo khoảng 500 cô gái những kỹ năng bơi điêu luyện như nàng tiên cá. Lee Boon Leong, người dạy ở trường  cho hay khóa cơ bản mất khoảng ba tháng.

Nàng tiên cá là một nhân vật được nhiều trẻ nhỏ yêu thích trong truyện cổ tích. Nàng tiên cá có phần thân trên và đầu như con người nhưng thân dưới lại có đuôi giống cá.

Sau khi bộ phim hoạt hình kinh điển "Nàng tiên cá" dựa theo truyện cổ tích của tác giả người Đan Mạch Hans Christian Andersen do hãng phim Disney sản xuất ra mắt, nhân vật huyền thoại này ngày càng được yêu thích.

 
 
TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều