Hé lộ khoảnh khắc tên lửa Israel đánh trúng căn cứ quân đội Syria trong đêm

Quân đội Israel đã cho triển khai đợt tấn công bằng tên lửa nhằm vào các vị trí của quân đội Syria ở phía nam vào đêm ngày 23/7, khiến một số binh sĩ quân chính phủ Syria thiệt mạng.

Hãng tin AMN dẫn nguồn tin từ quân đội Syria cho hay, đợt tấn công bằng tên lửa của Israel đã đánh trúng một chốt quan sát của quân đội Syria nằm ở thị trấn Tal Al-Harrah thuộc tỉnh Daraa. Hậu quả, một vài binh sĩ Syria đã thiệt mạng và bị thương sau vụ tấn công của quân đội Israel.

Israel phóng tên lửa đánh trúng căn cứ quân sự của quân đội Syria. (Ảnh minh họa)

Ngoài cuộc không kích nhằm vào thị trấn Tal Al-Harrah, quân đội Israel còn triển khai tấn công một loạt vị trí khác của quân đội Syria nằm ở Tal Al-Ahmar thuộc tỉnh Al-Quneitra.

Vụ không kích vào đêm ngày 23/7 đánh dấu lần đầu tiên trong vòng hai tuần qua, quân đội Israel tấn công các vị trí của quân đội Syria nằm trong lãnh thổ của quốc gia này.

Đáng nói, quân đội Syria chưa đưa ra bất cứ phản ứng nào sau vụ không kích của Israel.

Vào ngày 24/7, Sputnik cũng đã cho công bố đoạn video ghi lại khoảnh khắc một quả tên lửa của Israel đánh trúng căn cứ quân sự của quân đội Syria ở phía nam nước này.

Theo Sputnik, Israel đã cho phóng loạt tên lửa về phía vị trí đóng quân của quân đội Syria vào đêm ngày 23/7 và đánh trúng ít nhất là hai căn cứ nằm ở thị trấn Tal Al-Harrah và Tal Al-Ahmar.

Video: Hé lộ khoảnh khắc tên lửa Israel đánh trúng căn cứ quân đội Syria trong đêm

 
 
TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều