Hết tiền tiêu xài, nam thanh niên dọa tung “clip nóng” để tống tiền bạn gái

Với hành vi đe dọa, uy hiếp để cưỡng đoạt tiền của bạn gái, Nguyễn Mạnh Đông đã bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) ra quyết định khởi tố về tội cưỡng đoạt tài sản.

Công an TP Vĩnh Yên vừa thông tin đã khởi tố đối tượng Nguyễn Mạnh Đông (23 tuổi, ở huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về tội cưỡng đoạt tài sản.

Đối tượng Nguyễn Mạnh Đông bị Công an TP Vĩnh Yên tạm giữ.

Theo cơ quan Công an TP Vĩnh Yên, qua trình điều tra xác định, thông qua các mối quan hệ xã hội, Nguyễn Mạnh Đông có quen biết với chị Nguyễn Thị T (ở TP Vĩnh Yên) và hai bên nảy sinh quan hệ tình cảm.

Tuy nhiên do thiếu tiền tiêu xài cá nhân, thời gian gần đây, Đông đã nhắn tin, gọi điện uy hiếp, đe dọa và yêu cầu chị T đưa cho Đông số tiền 30 triệu đồng, nếu không Đông sẽ gửi toàn bộ hình ảnh, video "thân mật" của hai người cho gia đình và bạn bè chị T. Quá lo sợ nên ngày 9/1/2019, chị T đã đưa cho Đông số tiền 30 triệu đồng.

Không dừng lại ở đó, đến ngày 12/1, Đông tiếp tục nhắn tin đe dọa và yêu cầu chị T đưa tiếp 10 triệu đồng cho Đông tại một quán Café thuộc xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên. Khi Đông đang nhận tiền của chị T thì Công an thành phố xuất hiện, bắt quả tang.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Sông Mã
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều