Hết Trâm Anh, Cu Thóc, đến diễn viên phụ nude ở hồ sen khiến phim "Siêu quậy" gặp hạn

Cộng đồng mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ hình ảnh 1 cô gái khỏa thân đứng chụp ảnh dưới hồ sen. Cô gái này không ai khác chính là Lê Thu Hương, diễn viên phụ trong phim Sitcom Siêu quậy.

Hình ảnh nữ diễn viên Lê Thu Hương trong phim sitcom "Siêu quậy" chụp ảnh nude ở hồ sen liên tiếp bị cộng đồng mạng ném đá.

Sitcom "Siêu quậy" do ca sĩ Nhật Thủy Idol làm nhà sản xuất (NSX) được xem là bộ phim "đen đủi" nhất hiện nay bởi dàn diễn viên tham gia đóng phim liên tiếp dính scandal trong thời gian vừa qua. 

Theo đó, từ ngày hôm qua (9/6), công đồng mạng xã hội xôn xao trước loạt ảnh của một cô gái nude dưới hồ sen. Những hình ảnh này sau khi được lan truyền đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Tất cả đều "ném đá" hành động chụp ảnh với hoa sen của cô gái trẻ gây phản cảm. Cách tạo dáng thô tục của cô gái khiến cộng đồng mạng có những bình luận gay gắt.

Nhiều người bình luận rằng cô gái đã làm xấu hình ảnh hoa sen; chưa kể đến hành động khỏa thân lội nước dưới đầm sen của cô gái khiến nhiều người “rùng mình”.

Nhiều người cho rằng nữ diễn viên trẻ này đã làm xấu đi hình ảnh của hoa sen.

Rất nhanh sau đó, cộng đồng mạng cũng đã kịp chế những bức ảnh của cô gái kèm theo những lời bình luận hài hước như: làm cá chết, sen chết.

Trả lời trên báo chí, đạo diễn Nguyễn Love cho biết thêm: "Diễn viên phụ trong phim sitcom "Siêu quậy" tên là Lê Thu Hương, sinh năm 1999. Bạn này do người sản xuất của phim mời, cũng chỉ mới đóng được hai tập của phim. Vì gây ồn ào chuyện chụp ảnh nude dưới đầm sen, chúng tôi sẽ cắt hết những cảnh quay khi có Thu Hương tham gia, bởi chúng tôi sợ những ồn ào của phim thì không hay.

Không hiểu sao, đến thời điểm này, Siêu quậy chưa hết "hạn". Chúng tôi sẽ bỏ những cảnh có Thu Hương và các đoàn làm phim khác cũng sẽ không có ai dám làm việc với bạn này nữa. Chuyện cắt hết cảnh quay là chắc chắn, còn việc phạt diễn viên hay không, chúng tôi sẽ cân nhắc".

Trước đó, đoàn làm phim Siêu quậy TV cũng phải bù lỗ hàng trăm triệu đồng bởi hotgirl Trâm Anh - người có một vai rất đặc biệt trong phim dính nghi án lộ clip nóng.

Sau đó đến nam diễn viên "cu Thóc", người vướng vào scandal sử dụng chất cấm thời gian vừa qua cũng bị đoàn phim hủy vai. Nhà sản xuất đưa ra lí do: "Siêu quậy là dự án sitcom học đường, có đối tượng khán giả là học sinh - sinh viên nên chúng tôi bắt buộc phải thay diễn viên và quay lại từ đầu để tránh ảnh hưởng đến khán giả".

TIN LIÊN QUAN
K. Chi
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều