Hi hữu: Bé gái "siêu nhân' sống sót thần kỳ sau khi ngã từ tầng 17

Hoàng Dung (lược dịch)

Bé gái hơn 2 tuổi ở Thường Châu, Trung Quốc được mệnh danh là "nữ siêu nhân" khi ngã từ tầng 17 xuống đất vẫn sống sót thần kỳ.

Theo tờ Odditycentral, sự việc xảy ra ngày 11/7 khi bé Yueyue, 2 tuổi rưỡi sống cùng gia đình trong một tòa chung cư cao tầng ở Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc ở nhà một mình, còn bà của bé đang ra ngoài mua đồ tạp hóa.

Yueyue ngủ dậy không thấy ai liền đi quanh nhà để tìm bà. Không thấy bà nên cô bé leo lên bàn máy tính để nhìn ra cửa sổ.

Do cửa sổ không đóng nên Yueyue đã mất thăng bằng và ngã nhào ra ngoài.

May mắn rằng Yueyue dù rơi từ tầng 17 nhưng đã bị mắc kẹt vào một đám cây và rơi xuống vùng đất mềm do mưa tối hôm trước.

Những người hàng xóm trông thấy sự việc cho biết, Yueyue đứng lên và quay trở lại tòa nhà, mếu máo gọi bà.

Bà của Yueyue chỉ phát hiện ra sự cố khi quay trở về nhà và nhìn thấy cháu gái đang được dỗ dành bởi những người hàng xóm.

Yueyue lập tức được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Dù may mắn thoát chết nhưng cô bé bị tổn thương gan và nứt xương sườn.

Một bác sĩ nói: "Chúng tôi đã nghĩ rằng chấn thương của Yueyue rất nghiêm trọng. Nhưng ngạc nhiên là cô bé vẫn ổn, trông không có vẻ gì như vừa ngã từ tầng 17. Cô bé quá may mắn".

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet