Hi hữu: Cuộc hôn nhân kéo dài 15 phút

Mâu thuẫn con rể và bố vợ khiến cho cuộc hôn nhân của cặp đôi ở Dubai chỉ kéo dài 15 phút.

Theo tờ Odditycentral, cuộc hôn nhân của cặp đôi ở Dubai, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, đã nhanh chóng kết thúc sau khi chú rể quyết định ly di cô dâu của mình chưa đầy 15 phút sau khi cưới cô.

Bạn có thể tự hỏi điều gì trên hành tinh này khiến một người đàn ông ly dị vợ mình quá nhanh như vậy? Trong trường hợp này, câu trả lời là vì tiền bạc.

Theo hợp đồng hôn nhân mà chú rể ký với bố vợ, người đàn ông mới cưới đồng ý trả cho cha của cô dâu 27.224 USD tiền sính lễ. Tiền sẽ trả theo hai đợt, một nửa vào lúc ký hợp đồng tại văn phòng tòa án hồi giáo Sharia và một nửa sẽ trả khi rời khỏi tòa.

Nhiều bạn bè, người thân đã đi cùng cô dâu chú rể đến văn phòng để ký hợp đồng. Ngay khi ký xong, chú rể đã đưa số tiền thỏa thuận cho bố vợ. Tuy nhiên, khi ngay sau khi cặp đôi ra về, ông bố vợ đã yêu cầu con rể trả nốt phần còn lại.

Anh này đề nghị cha vợ đợi 5 phút và đảm bảo với ông rằng phần tiền đó đang để trong xe của mình, ông không cần lo lắng. Nhưng bố cô dâu khăng khăng bắt con rể phải trả ngay lập tức vì ông cho rằng con rể đã gửi tiền cho một người bạn. 

Sự việc không hay ho diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người thân và bạn bè của chú rể khiến anh cảm thấy "bị xúc phạm và bị hạ nhục". Ngay lập tức, anh quay lại tòa đòi ly hôn với người vợ mới cưới được 15 phút trước đó.

Luật sư đại diện chú rể cho biết: "Anh ấy cảm thấy bị cha vợ xúc phạm và sỉ nhục. Anh nói với bố cô dâu là không muốn sống với con gái ông nữa và ly hôn với cô ngay khi hợp đồng hôn nhân mới ký được chưa đầy 15 phút".

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Dung (lược dịch)

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều