Hiếm khi ra mặt, "ông trùm" ma túy đá tại TP.HCM vẫn sa lưới

Có vai trò cầm đầu trong đường dây buôn ma túy đá hoạt động khắp các quận, huyện tại TP.HCM, "ông trùm" Nguyễn Xuân Ngọc rất hiếm khi ra mặt mà chỉ đạo đàn em qua điện thoại.

Chiều 3/8, Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an Quận Bình Thạnh cho hay vừa khám phá bước đầu đường dây vận chuyển ma túy đá có quy mô lớn của một số đối tượng từ các tỉnh phía Bắc vào TP.HCM tiêu thụ.

Hiện cơ quan điều tra đã bắt giữ 5 đối tượng, trong đó có Nguyễn Xuân Ngọc (SN 1979, quê Hải Phòng) được xác định đóng vai trò cầm đầu. Từ thông tin quần chúng, cách đây vài tháng Công an Quận Bình Thạnh phát hiện một đường dây mua bán ma túy đá hoạt động tại địa bàn quận và mở rộng trên toàn thành phố. Từ đó, công an quận này đã lập ban chuyên án đấu tranh.

Hiếm khi ra mặt,
5 đối tượng đã bị công an quận Bình Thạnh bắt giữ.

Đầu tháng 6/2015, quá trình điều tra công an đã bắt giữ 5 đối tượng, trong đó có Nguyễn Xuân Ngọc bị trinh sát nổ súng khống chế trên đường Bùi Thị Xuân, Quận 1. Lượng lớn ma túy đá lên đến 4.5kg, nhiều tiền mặt và 4 xe gắn máy bị công an thu giữ.

Được biết đây chỉ là bước điều tra giai đoạn bước đầu của chuyên án, “ông trùm” Nguyễn Xuân Ngọc rất hiếm khi ra mặt và chỉ đạo đàn em qua điện thoại. Ma túy được các đối tượng chuyển từ Hải Phòng về TP.HCM sau đó giao lại cho các đầu nậu tiêu thụ khắp các quận, huyện trong thành phố.

Hiếm khi ra mặt,
Tang vật ma túy đá bị thu giữ

Công an Quận Bình Thạnh đã chuyển giao các đối tượng trên cùng tang vật cho phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an TP.HCM tiếp tục mở rộng điều tra.

TIN LIÊN QUAN
Phương Anh Linh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều