Highlights Ceres Negros 0-1 Bình Dương: Anh Đức hỏng pen, ngoại binh lập siêu phẩm

Lượt cuối vòng bảng AFC Cup 2019, Becamex Bình Dương làm khách trước chủ nhà CLB Ceres Negros (Philippines). Được hưởng quả phạt đền vào phút thứ 8 nhưng đội trưởng Anh Đức đã không thành công khiến cho Bình Dương phải vất vả đến phút 89 mới giành được chiếc vé đi tiếp nhờ công của Wander Luiz.

Video: Highlihts AFC Cup:  Ceres Negros 0-1 Becamex Bình Dương. (Nguồn : The AFC Hub)
Lượt cuối vòng bảng AFC Cup 2019, Becamex Bình Dương làm khách trước chủ nhà CLB Ceres Negros (Philippines). Đội trưởng Anh Đức bỏ qua cơ hội khi sút hỏng phạt đền dù thủ môn Ceres Negros đoán sai hướng.

Sang đầu hiệp 2, Anh Đức tưởng như đã có tình huống "lập công chuộc tội" với cú đánh đầu cận thành tung lưới Ceres-Negros. Dù vậy đội bóng Việt Nam vẫn không được ăn mừng bàn thắng khi trọng tài thổi phạt việt vị. Không lâu sau đó, chính Becamex Bình Dương cũng thoát một bàn thua với lý do tương tự.

Khi trận đấu đi về những phút cuối cùng, tiền đạo Wander Luiz bất ngờ tỏa sáng ở phút 89 khi anh có bóng ở phía đường biên dọc và tung cú sút xa đẹp mắt đưa bóng qua đầu thủ thành Muller mở tỷ số.

Bàn thắng quý giá này giúp Bình Dương giành quyền đi tiếp khi nằm trong một những đội xếp thứ hai có thành tích tốt nhất để bước tiếp vào vòng sau.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng - Video The AFC Hub
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều