Hình ảnh Moscow nắng đẹp hiếm hoi trước thềm World Cup 2018

Thời tiết nắng đẹp sẽ là điều kiện thuận lợi để khai mạc World Cup, chắc hẳn nếu trời mưa thì sự hứng khởi chung của các cổ động viên sẽ giảm đi phần nào.

Hiện chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là vòng chung kết bóng đá thế giới World Cup 2018 sẽ khởi tranh ở Nga. Hôm qua 9/6 đã có những dấu hiệu thời tiết đẹp khá hiếm hoi khi thủ đô Moscow thỉnh thoảng nắng chiếu chói chang, nhiệt độ cũng tăng cao hơn.

Mấy ngày liền trước đó, mặc dù đang bước vào mùa hè nhưng ở Moscow thời tiết chủ yếu là mưa và lạnh. Nhiệt độ ban ngày chỉ khoảnh 15-16 độ C, còn ban đêm có thể xuống đến 6 độ, đặc biệt thỉnh thoảng trời có mưa nặng hạt.

Đến lúc này dù Moscow có nắng đẹp nhưng trời vẫn nhiều mây và có nguy cơ gây mưa kéo dài. Theo dự báo của AccuWeather thì kiểu thời tiết "rét mướt" ở Moscow sẽ còn duy trì trong những ngày tới. Nhưng ngày 14/6, ngày khai mạc World Cup 2018 thì trời lại nắng đẹp.

Thời tiết nắng đẹp sẽ là điều kiện thuận lợi để khai mạc World Cup, chắc hẳn nếu trời mưa thì sự hứng khởi chung của các cổ động viên sẽ giảm đi phần nào.

Dưới đây là một vài hình ảnh nắng đẹp hiếm hoi, mang lại màu sắc tươi sáng hơn cho thủ đô Moscow trước thềm World Cup 2018:

Moscow vừa có ngày nắng đẹp.
Mấy ngày trước đó trời mưa và nhiệt độ xuống thấp.
Khu vực Bảo tàng Lịch sử hôm qua (9/6).
Quảng trường Đỏ nắng vàng rực rỡ.
Sân Luzhniki, nơi diễn ra trận khai mạc World Cup 2018.
Quầy hỗ trợ cổ động viên bên ngoài sân Luzhniki.
Đường bên ngoài sân Luzhniki.
Thời tiết nắng đẹp sẽ rất thuận lợi cho ngày khai mạc World Cup 2018.
Nắng vàng trên cầu tàu điện bắc qua sông Moscow.
Sân Luzhniki nhìn từ trên sông Moscow trong một ngày nắng.

 

Theo dự báo thời tiết thì đến ngày 14/6, ngày khai mạc World Cup 2018, thì Moscow lại nắng đẹp.

Thủ đô Moscow là nơi tổ chức trận khai mạc World Cup 2018 ngày 14/6 giữa đội tuyển chủ nhà Nga và đội tuyển Saudi Arabia trên sân Luzhniki. World Cup 2018 sẽ diễn ra trong 31 ngày từ 14/6 đến 15/7 với sự tham gia của 32 đội tuyển, trải qua 64 trận đấu để tìm ra nhà vô địch.

Với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, không khí World Cup cũng sẽ trở nên sôi động hơn từ bây giờ khi mới đây VTV đã ký vào hợp đồng mua bản quyền truyền thông World Cup 2018 tại Việt Nam. Khi có hợp đồng chính thức VTV sẽ có kế hoạch phát sóng và sản xuất các chương trình trong kỳ World Cup 2018 trên 3 kênh sóng VTV2, VTV3 và VTV6...

TIN LIÊN QUAN
Anh Hào (từ Moscow)

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều