HLV Park Hang-seo: Quang Hải chỉ chấn thương nhẹ bên ngoài

Hoàng Nam

Trong buổi họp bãi sau trận đấu với Uzbekistan, HLV Park Hang-seo cho biết Quang Hải chỉ chấn thương nhẹ bên ngoài và không có gì nghiêm trọng.
HLV Park Hang-seo trả lời họp báo sau trận đấu.

Trả lời trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết: “Trước hết cho tôi gửi lời cảm ơn tới tất cả người dân Việt Nam, có sự cổ vũ cuồng nhiệt của mọi người chúng tôi mới thi đấu tốt với có 2 trận thắng và đạt chức vô địch giải đấu này. Về công bố danh sách cầu thủ, chúng tôi đã chuyển cho VFF, khả năng rất sớm VFF sẽ công bố.

Tuy nhiên, về tiêu chí, 30 cầu thủ của tôi đều là những cầu thủ xuất sắc và thật khó để loại tới 10 người và giữ lại 20 người. Chúng tôi cố gắng tạo cơ hội dù không được bình đẳng tuyệt đối. Riêng trường hợp của Duy và Đại, rất tiếc vì họ bị chấn thương nên không được ra sân. 

Đây là một giải giao hữu nên mục tiêu của chúng tôi là để các cầu thủ rèn các kỹ năng nhằm hướng tới ASIAD 2018. Tại giải đấu đó, với chúng tôi mỗi trận đấu đều là một trận chung kết và chúng tôi sẽ phải cố gắng hết sức. Các đội bóng đều rất mạnh. Nếu chúng ta quyết tâm thì có thể giành ngôi đầu bảng nhưng nếu thi đấu không nỗ lực hết mình, chúng ta thậm chí còn có thể rơi xuống thứ 3. 

Văn Đức đã chứng minh được mình tại Trung Quốc, dù chỉ luôn ở vị trí vào sân để thay người. Thế nhưng cậu ấy luôn chơi tốt. Đó là một cầu thủ xuất sắc và rất cần cho Olympic Việt Nam”.

Về chấn thương của Quang Hải, HLV Park Hang-seo cho biết đây chỉ là một chấn thương nhẹ ở bên ngoài và không có gì nghiêm trọng. 

Phía đội khách, HLV Sunnatilla cũng tỏ ra khá tiếc nuối khi chỉ có một trận hòa nhưng cũng không quên chúc mừng đội chủ nhà. Ông cho biết: “Đầu tiên tôi muốn chúc mừng Olympic Việt Nam đã vô địch. Tiếp theo tôi cũng xin cảm ơn VFF vì đã mời Uzbekistan tham dự một giải đấu có chất lượng chuyên môn cao như vậy. Trận đấu rất hay, cầu thủ Việt Nam rất xuất sắc và kết quả trận đấu đã cho thấy điều đó”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet