HLV trưởng U23 Qatar: “Cầu thủ Việt Nam thi đấu như những chiến binh”

Sau thất bại trước U23 Việt Nam với loạt loạt sút penalty, HLV trưởng của U23 Qatar Felix Sanchez đã dành những lời khâm phục cho U23 Việt Nam bởi tinh thần thi đấu quả cảm.

Phát biểu tại buổi họp báo sau trận đấu, HLV trưởng U23 Qatar Felix Sanchez gửi lời chúc mừng tới U23 Việt Nam khi đã giành quyền vào vòng chung kết. Theo HLV Sanchez, sau trận thua U23 Việt Nam, các cầu thủ U23 Qatar sẽ rút được nhiều kinh nghiệm.

HLV trưởng U23 Qatar Felix Sanchez cho biết: "Các bạn xứng đáng vào chung kết khi sở hữu tinh thần thi đấu quyết tâm và cố gắng hết mình để giành chiến thắng. Trong bóng đá có lúc thành công, có lúc thất bại. Thất bại này là kinh nghiệm quý báu cho tôi và các học trò".

"U23 Việt Nam sở hữu tinh thần thi đấu như những chiến binh"

Ông Felix Sanchez cho rằng, đội tuyển U23 Việt Nam có tinh thần thi đấu như những chiến binh, đó là một nỗ lực đáng khâm phục. 

HLV Park Hang-Seo cũng bày tỏ sự xúc động khi không làm thất vọng người hâm mộ Việt Nam. Thực tế cho thấy, U23 Việt Nam bước vào trận đấu với đội bóng Tây Á với nhiều điều kiện bất lợi hơn. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng khẳng định, toàn bộ 23 cầu thủ đều quan trọng như nhau.

"Trước trận đấu này, các cầu thủ đã phải thi đấu 4 trận khó khăn trước đó nên rất mệt. Tất cả cho thấy sự nỗ lực của toàn đội và họ đã thi đấu như những chiến binh. Trước trận đấu này, chúng tôi đã hứa sẽ không làm người hâm mộ thất vọng và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng đem đến điều đặc biệt.”- HLV Park Hang-Seo chia sẻ.

Theo HLV Park Hang-Seo: “Mỗi cầu thủ đều có một vai trò riêng. Tôi tin tưởng vào năng lực của học trò mình. Hôm nay, Hồng Duy vào sân và đã tuân thủ chiến thuật tốt. Còn về trường hợp của Công Phượng, cậu ấy bị chấn thương trước nên tôi buộc phải thay. Tương tự, Duy Mạnh cũng bị đau và không thể thở nổi".

HLV trưởng của U23 Việt Nam không quên nhắc nhở học trò và người hâm mộ rằng U23 Việt Nam vẫn còn một trận đấu quan trọng nhất phía trước. 

Bên cạnh đó, HLV trưởng của U23 Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn tới cầu thủ Đức Huy. Được biết, Đức Huy nhận tin bác mất tối ngày hôm qua (22/01) nhưng vẫn nỗ lực thi đấu hết mình trong trận đấu.

TIN LIÊN QUAN
Huy Phạm
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều