Hồ Quỳnh Hương trở thành Đại sứ thương hiệu của Tân Hoàng Minh

Hoàng Nam

Sau khi từ chối làm đại sứ cho rất nhiều thương hiệu, cuối cùng ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng đã chọn một "bến đỗ" đầu tiên trong sự nghiệp của mình khi chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu cho Tập đoàn Tân Hoàng Minh.
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bày tỏ niềm vui và tự hào khi được Tập đoàn Tân Hoàng Minh tin tưởng lựa chọn để trở thành đại sứ thương hiệu của Tập đoàn.

Sáng ngày (31/10/2017), ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã ký hợp đồng trở thành Đại sứ thương hiệu cho Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Theo đó, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ đồng hành cùng quảng bá rộng rãi hình ảnh và thương hiệu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đến các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

Được đánh giá cao bởi tài năng và sở hữu giọng hát vô cùng tuyệt vời, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã có những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực nghệ thuật và là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam với rất nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp ca hát của mình. Với lối sống tinh tế, và vẻ bề ngoài sang trọng, quyến rũ, hình ảnh của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn phù hợp với các công trình kiến trúc sang trọng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Hồ Quỳnh Hương giới thiệu với khách về các dự án.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cho biết, trước đây cô đã từng nhận được lời mời làm đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng, tuy nhiên cô chưa thực sự thấy có duyên hợp tác cho tới khi nhận được lời mời của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với các công trình mà Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang triển khai xây dựng, đặc biệt là D’. Palais Louis. Khi được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp có một không hai của một kiệt tác nghệ thuật công trình này, Hồ Quỳnh Hương đã quyết định trở thành đại sứ thương hiệu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Ông Mạnh Hoàng Thao - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh và ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ký kết hợp đồng.

Tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chia sẻ: “Tân Hoàng Minh quyết định lựa chọn ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trở thành đại sứ thương hiệu vì hình ảnh của cô rất phù hợp với các dự án mà Tập đoàn đang triển khai. Đây là hợp đồng có giá trị lớn nhất từ trước tới nay của một đại sứ thương hiệu của Tập đoàn. Chúng tôi tin tưởng ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với vai trò là Đại sứ thương hiệu để hình ảnh Tân Hoàng Minh ngày càng được quảng bá sâu rộng hơn nữa”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet