Hỗ trợ nạn nhân vụ sập giàn giáo thi công cây xăng ở Huế

Hà Oai

Chủ đầu tư đã đến bệnh việc thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các nạn nhân trong vụ sập giàn giáo khi đang thi công công trình cây xăng dầu trên đường Ngự Bình (TP.Huế).
Hiện trường vụ sập giàn giáo.

Chiều ngày 25/4, ông Nguyễn Đăng Hậu - Đại diện chủ đầu tư (CĐT) cây xăng dầu gặp sự cố sập giàn giáo ở đường Ngự Bình (TP.Huế) cho biết, sau khi xảy ra vụ việc đơn vị đã đến Bệnh viện Trung ương Huế thăm hỏi, động viên và hỗ trợ ban đầu cho các nạn nhân.

Theo đại diện CĐT thông tin, trước mắt phía chủ đầu tư đã hỗ trợ trước mắt cho 2 nạn nhân là chị Hoàng Thị Phượng (40 tuổi) và anh Châu Minh Hậu (27 tuổi, cùng trú TP.Huế) mỗi người 2.000.000 đồng. “Công trình đang thi công phía chủ đầu tư đã giao khoán toàn bộ cho đơn vị thi công. Hiện chúng tôi đang phối hợp tích cực với cơ quan Công an để làm rõ sự việc”.

Thông tin từ Công an TP.Huế cho hay, đơn vị vẫn đang trong quá trình tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ sập giàn giáo khi đang thi công tại cây xăng dầu cạnh số nhà 246 đường Ngự Bình (TP.Huế). Qua xác minh của lực lượng nghiệp vụ Công an TP .Huế cho thấy, khối bê tông đổ sập có diện tích sàn là 275m2 và có 11 người là công nhân đang đổ bê tông công trình được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi đống đổ nát.

Như báo infonet đã đưa tin, khoảng 8h30 ngày 25/4, khi đang thi công xây dựng cây xăng dầu nằm trên đường Ngự Bình (TP.Huế) giàn giáo bất ngờ sập khiến cho nhiều công nhân đang đổ bê tông trên giàn giáo rơi xuống bị thương.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, lực lượng chức năng TP.Huế gồm các chiến sĩ cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, chính quyền phường và Công an TP.Huế đã đến hiện trường dùng các phương tiện cứu hộ khắc phục sự cố.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet