Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thướt tha trong tà áo dài Việt Nam

Hơn 400 mẫu áo dài của nhiều nhà thiết kế (NTK) nổi tiếng từ 3 miền Bắc - Trung - Nam đến tham gia trình diễn tại chương trình lễ hội áo dài Festival Huế 2018. Hoa hậu Việt Nam năm 2016 Đỗ Mỹ Linh cũng có mặt trong đêm "Huế Vàng Son".

Tối ngày 1/5, tại sân khấu Bia Quốc Học (TP.Huế) đã diễn ra chương trình lễ hội áo dài với chủ đề “Huế Vàng Son”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong trang phục của NTK Ngô Nhật Huy.

Là một trong những hoạt động trong chương trình Festival Huế 2018, lễ hội áo dài với chủ đề “Huế Vàng Son” với hơn 400 mẫu áo dài đa dạng, phong phú của nhiều NTK nổi tiếng từ 3 miền Bắc - Trung - Nam như Ngô Nhật Huy, Việt Hùng, Minh Hùng, Thiệu Vy, Nguyễn Tuấn, Bella Moda, Châu Minh Triều - (Uyên Thi)... và chương trình tạo nên một đêm huyền thoại để tôn vinh chiếc áo dài - quốc phục của người Việt.

Ngoài các bộ sưu tập được dàn người mẫu, hoa hậu, Á hậu… trình diễn như Hoa hậu Việt Nam năm 2016 Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Hoa hậu biển năm 2016 Nguyễn Đình Khánh Phương… còn có sự góp mặt của các ca sĩ Vân Khánh, Long Nhật, Hồ Quỳnh Hương ... và các phần hát múa phụ họa của các nghệ sỹ, vũ công.

Tại đêm diễn đã thu hút hàng nghìn khán giả đến xem các phần trình diễn các mẫu áo dài. Theo đó, lễ hội áo dài đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc, thu hút người xem trong cách dàn dựng nghệ thuật áo dài, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và âm nhạc, đưa khán giả trở về với ký ức một nền văn hóa áo dài xưa và nay.

Dưới đây là những hình ảnh tại chương trình áo dài “Huế Vàng Son” diễn ra vào tối 1/5:

Thiết kế áo dài đẹp tại chương trình áo dài "Huế Vàng Son".
Nhiều thiết kế mới lạ được các NTK mang đến trình diễn.
Màu tím Huế trong trang phục áo dài tại sân khấu Bia Quốc Học.
Nhiều mẫu áo dài mang đặc trưng Cố đô Huế.
Sân khấu Bia Quốc Học đẹp cùng những chiếc áo dài.
Hàng nghìn khán giả đến xem đêm trình diễn.
Bên ngoài sân khấu vẫn rất đông khán giả đến theo dõi.

 

TIN LIÊN QUAN
Hà Oai

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều