Hoa hậu H’Hen sẽ giữ vai trò đặc biệt tại Lễ hội cà phê năm 2019

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017, H’Hen Niê sẽ xuất hiện với vai trò là Đại sứ truyền thông trong Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Hoa hậu H'Hen sẽ giữ vai trò đại sứ truyền thông tại Lễ hội cà phê 2019

Thông tin trên được Ban tổ chức lễ hội công bố trong buổi họp báo vào chiều 15/1, tại Khách sạn Mường Thanh, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Ban tổ chức hi vọng, với vai trò là đại Đại sứ truyền truyền thông, H'Hen Niê sẽ mang đến cho du khách và nhân dân những cảm nhận sâu sắc về tinh hoa cà phê Buôn Ma Thuột, về bản sắc văn hóa, tình cảm và sự hiếu khách của các dân tộc Tây Nguyên; kết nối Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) với thế giới và trở thành điểm đến của những người yêu cà phê trên toàn cầu.

Theo Ban tổ chức, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 09/3 đến ngày 16/3/2019 tại Đắk Lắk, với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”.

Mục tiêu chính của việc tổ chức Lễ hội lần này nhằm tiếp tục quảng bá thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột, góp phần nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới; tôn vinh người trồng, chế biến và kinh doanh cà phê; động viên cộng đồng cùng chung tay vun đắp cho sự phát triển của văn hóa cà phê trên địa bàn Đắk Lắk nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lễ hội lần này có các hoạt động mới so với các lần trước như: tổ chức Cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam; khai trương “Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột”; triển lãm lịch sử cà phê thế giới tại Bảo tàng Thế giới cà phê...

TIN LIÊN QUAN
Hải Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều