Hoa hậu Phan Hoàng Thu dạy catwalk cho gần 300 mẫu nhí Hà thành

Nhận lời mời trở thành đạo diễn catwalk của Tuần lễ Liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018, siêu mẫu – MC Mạnh Khang và hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu không giấu nổi sự bất ngờ trước khả năng catwalk của các thí sinh nhí.

Phan Hoàng Thu tự tin sẽ truyền dạy những kiến thức, kỹ năng catwalk tốt nhất cho gần 300 em nhỏ trong tham gia chương trình.

Tiếp nối thành công của Tuần lễ thời trang trẻ em Hà Nội năm 2017, mong muốn tạo ra một sân chơi thời trang lành mạnh, phi lợi nhuận, Trung tâm văn hóa thành phố Hà Nội - Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp cùng Cung Thiếu nhi Hà Nội, Câu lạc bộ Linh Anh, Công ty cổ phần phát triển và đầu tư HCHV (HCHV ASIA) tổ chức chương trình Tuần lễ Liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018 - Celebrations of Hanoi Junior Fashion week 2018.

Ngay khi được công bố, chương trình đã thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các mẫu nhí tại Hà Nội trong độ tuổi từ 4 đến 12. Theo thông tin từ phía BTC, tính đến thời điểm hiện tại đã có tới hơn 5000 thí sinh đăng ký tham dự. Với số lượng lớn thí sinh như vậy, BTC đã trải qua những vòng tuyển chọn kỹ lưỡng để chọn ra 300 em nhỏ trình diễn trong chương trình.

Siêu mẫu – MC Mạnh Khang tin tưởng rằng dưới sự dẫn dắt tận tình, các mẫu nhí sẽ thỏa sức thể hiện tài năng 

Chia sẻ trước thềm Tuần lễ, hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu cho biết: “Khi nhận được đề nghị, Hoàng Thu không hề đắn đo suy nghĩ mà nhận lời ngay tức khắc. Trước hết là vì tình cảm, sự yêu quý, trân trọng đối với những thành viên trong ban tổ chức. Hơn nữa, khi tìm hiểu về chương trình Hoàng Thu đặc biệt thích thú. Bởi ngoài việc là một sân chơi bổ ích cho các em nhỏ có niềm đam mê với thời trang, đây còn là chuowg trình ý nghĩa hướng tới cộng đồng, cùng chung tay hỗ trợ bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện K”.

Với kinh nghiệm nhiều năm đứng ở các sân khấu lớn, Phan Hoàng Thu tự tin sẽ truyền dạy những kiến thức, kỹ năng catwalk tốt nhất cho gần 300 em nhỏ trong tham gia chương trình.

Cũng như Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu, siêu mẫu – MC Mạnh Khang tin tưởng rằng dưới sự dẫn dắt tận tình, các mẫu nhí sẽ thỏa sức thể hiện tài năng và gu thời trang độc đáo trong những bộ sưu tập mới nhất.

Chia sẻ thêm về Tuần lễ Liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018, nhà báo Đông Vũ – Tổng đạo diễn chương trình khẳng định: “So với các sự kiện dành cho thiếu nhi, Tuần lễ mang tới nhiều điều khác biệt. Đây không chỉ là một sân chơi thời trang dành cho các em nhỏ mà qua đó còn muốn khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái.

Toàn bộ lợi nhuận trong chương trình sẽ được gửi tới tận tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện K. Ngoài ra, BTC cũng sẽ tổ chức đấu giá tranh từ thiện, đồng thời nhận sự hỗ trợ về quà cùng hiện vật dành cho những mảnh đời kém may mắn ngay trong chương trình. Mong rằng, các mạnh thường quân, các tổ chức hảo tâm sẽ chung tay, góp sức để Tuần lễ Liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018 trở thành một chương trình ý nghĩa dịp cuối năm nay”.

Tuần lễ Liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018 sẽ diễn ra từ 18h đến 22h ngày 29/12 và ngày 30/12 tại Cung thiếu nhi Hà Nội với hàng loạt các hoạt động như: Giao lưu thời trang thiếu nhi, văn nghệ chào mừng, trình diễn các bộ sưu tập và các mẫu thời trang cặp đôi mẹ - bé đa phong cách, trình diễn thời trang truyền thống cùng các bộ sưu tập của nhiều NTK nổi tiếng.

Cũng trong khuôn khổ Tuần lễ, khán giả sẽ được chứng kiến những màn trình diễn mãn nhãn của hơn 300 mẫu nhí đình đám Hà thành trong những bộ sưu tập thời trang trẻ em ấn tượng của 11 nhà thiết kế có tên tuổi như: Valentines Vân Nguyễn, Tamy’s House, Vanessa Princess, Black Friday, Hà Unique, Bảo Ngọc Dresse, Jade bontique, Moonlisa, Vân Trần, Vlana Kids, Den Nguyễn…

TIN LIÊN QUAN
Khánh Ngọc
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều