Hoa hồng trên ngực trái tập 13: Vừa nhắc đến ly hôn, Thái bị Khuê chửi thẳng mặt

Kìm chế đã lâu, đến lúc Thái đòi ly hôn, Khuê đã dám vùng lên chửi thẳng mặt chồng và vạch tội khiến Thái cứng họng. Mẹ Thái thắt lòng khi nghe cháu nội nức nở kể chuyện bố mẹ sắp ly hôn.

Trong tập 12 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê (Hồng Diễm) sững sờ khi nghe Trà (Lương Thanh) tuyên bố đang mang thai con của Thái (Ngọc Quỳnh). Cuộc nói chuyện lần này của Trà và Khuê được Hưởng bí mật quay lại nhằm vạch tội "tiểu tam" với Thái nhưng một lần nữa, Trà nhanh tay cướp điện thoại và ném ra ngoài cửa sổ. Trà bị Hưởng đánh đúng lúc Thái vừa đi tới nên cô ả lại tỏ vẻ đáng thương, khóc lóc lo sợ bị sảy thai.

Vì chuyện này, Thái tuyên bố sẽ ly hôn Khuê. Thái còn chửi Khuê là người phụ nữ không ra gì, suốt 10 năm qua không sinh nổi một đứa con trai, chỉ ăn bám chồng rồi đến cả khi con bị cấp cứu cũng không thấy mặt đâu.

Preview tập 13 Hoa hồng trên ngực trái 
Ở trích đoạn tập 13 trên đây, Thái và Khuê lại tranh cãi về chuyện ly hôn. Nhẫn nhịn đã lâu, đến bây giờ khi bị dồn vào chân tường, Khuê mới lớn tiếng chửi thẳng mặt chồng.
Nhẫn nhịn đã lâu, đến bây giờ khi bị dồn vào chân tường, Khuê mới lớn tiếng chửi thẳng mặt chồng.
"Vì tôi không đủ thông minh nên anh mới coi thường tôi, nhân tình của anh mới đè đầu cưỡi cổ tôi. Ly hôn á? Anh tưởng tôi chưa bao giờ nghĩ đến à?" - Khuê vùng lên trong sự ngỡ ngàng của Thái.

Không để Thái kịp nói lời nào, Khuê tiếp tục vạch tội chồng thường xuyên nhắn tin với Trà ngay cả khi nằm cạnh Khuê. Đó cũng là lúc Khuê nghĩ đến chuyện ly hôn vì cô chẳng thiết tha gì đến một người đàn ông không còn yêu mình nữa.

"Tôi nói cho anh biết, tôi có ngu ngốc đến đâu thì tôi vẫn là một người mẹ. Làm mẹ, chỉ nhắc đến nửa từ ly hôn thôi cũng đau lòng rồi. Con Mun nó còn nhỏ, con Bống thì bị bệnh tim. Hai đứa nó là sinh mệnh của tôi, là máu thịt của tôi và là máu thịt của cả anh đấy! Khi anh hú hí với cô ta, anh có nghĩ đến hai con nhỏ của anh không?" - Khuê chỉ thẳng mặt Thái xả giận khiến chồng cứng họng.

Nghe những lời vợ nói, Thái câm nín không dám ngóc đầu .

Trong tập 12, Bống - con gái lớn của Thái (Ngọc Quỳnh) và Khuê (Hồng Diễm) đã phải nhập viện cấp cứu vì bị ngất ở trường. Đang mang trong người căn bệnh tim bẩm sinh nhưng Bống được bố mẹ cho biết cô bé chỉ ốm bình thường và sẽ sớm khỏe lại. Cũng trong tập phim này, Bống đã nghe được toàn bộ cuộc nói chuyện của bố mẹ. Thái đòi ly hôn Khuê và Bống hiểu ly hôn nghĩa là như thế nào nên cô bé rất buồn.

Bống cũng đã chạm mặt Trà (Lương Thanh) ở bệnh viện. Thấy Thái bênh vực Trà mà lớn tiếng với Khuê, Bống gọi Trà là "đồ phù thủy".

Ở diễn biến tập 13 Bống nức nở kể lại chuyện này với bà nội khiến bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) thắt lòng vì thương cháu. Bống muốn bà nội mắng bố vì bố có người khác mà lại đòi ly hôn mẹ, trong khi cô bé lại đang bị bệnh sắp chết.

Bống nức nở kể chuyện bố mẹ sắp ly hôn với bà nội.

"Bà ơi, bà mắng bố đi! Bố đi với người khác, bố bảo mẹ là 'Ly hôn đi'... Mẹ tưởng con không biết nhưng mà con biết hết. Con bị bệnh, tim con có một lỗ thủng, con sắp chết mà bố mẹ còn đòi bỏ nhau nữa" - Bống nức nở với bà nội.

Chỉ nghe những lời ấy thôi bà Hồng cũng đủ thắt lòng. Ôm Bống vào lòng, bà Hồng dỗ dành, an ủi cháu mà không khỏi rớt nước mắt.

Ôm Bống vào lòng, bà Hồng dỗ dành, an ủi cháu mà không khỏi rớt nước mắt.

Vốn thương con dâu và luôn bênh vực Khuê, bà Hồng sẽ trừng phạt Thái như thế nào? Thái có vì nghĩ cho Bống đang bị bệnh mà từ bỏ ý định ly hôn Khuê để đến với Trà vì tin chắc Trà đang thai con trai của mình?

Thái có tiếp tục dùng lời lẽ giảo hoạt để mắng ngược lại Khuê trong tình huống này? Khuê sẽ vì các con mà chịu đựng Thái hay sẽ đồng ý ly hôn?

Tập 13 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 nay (18/9) trên kênh VTV3. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

TIN LIÊN QUAN
L.Nguyen
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều