Hoa hồng trên ngực trái tập 8: San phát hiện mẹ chồng giả điên, Khuê dằn mặt chồng

Trong lúc say, Khuê đã nói hết nỗi uất hận với Thái: "Ngày xưa, anh nói anh yêu tôi, anh nói anh sẽ chăm sóc tôi suốt đời. Giờ anh yêu cô ta vì cô ta trẻ chứ gì?". Về phía San, bất ngờ về nhà lấy tập tài liệu để quên, cô phát hiện mẹ chồng chỉ giả bệnh để ngăn cản vợ chồng cô ra ở riêng.

Trong tập 7 "Hoa hồng trên ngực trái" lên sóng tối qua (28/8), sau khi biết Khuê (Hồng Diễm) đi gặp Trà (Lương Thanh) để dằn mặt, Thái đã ra tay không thương tiếc với vợ, đánh cô ngã xuống sàn. Về phía San, cô bất ngờ bị bà Kim tát và đuổi ra khỏi nhà. Không những vậy, cô còn bị mẹ chồng coi là đồ lăng loàn và cầm chổi đánh đuổi. "Mày cút ra khỏi đây ngay. Ai cho mày vẫn ở trong cái nhà này?.

Vì buồn chuyện chồng ngoại tình, Khuê và San (Diệu Hương) cùng nhau đi uống thật say. Cả hai đều không thể về nhà nên San đưa Diễm tới nhà anh trai. San khẳng định rằng, Bảo chính là "tương lai xán lạn" của Khuê.

Preview tập 8 “Hoa hồng trên ngực trái” hé lộ những diễn biến tiếp theo của bộ phim. 

Preview tập 8 “Hoa hồng trên ngực trái” 
Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 8, Khuê về nhà trong tình trạng say khướt, cô trách móc chồng phụ bạc mình bạc mình và quên đi lời hứa trước kia.
 
Khuê nói trong đau khổ: "Ngày xưa anh nói anh yêu tôi, anh nói sẽ chăm sóc tôi suốt đời. Bây giờ anh yêu cô ta chứ gì? Vì cô ta trẻ chứ gì? Trẻ là chưa đẻ thôi".
Không nhẫn nhịn, không cam chịu, lần này Khuê quyết "dằn mặt" Thái trước những gì người chồng vũ phu đã đối xử với mình
Về phía Thái, không tỏ ra một chút ân hận, thương xót vợ, anh ta ngày càng miệt thị và khinh rẻ, coi thường vợ hơn.

Về phía San, khi về nhà lấy tài liệu, cô vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa mẹ chồng với bạn. “Chuyện gì á, tôi sẽ kể sau. Lần này các bà phải bái tôi làm sư phụ mới được”.

San bất ngờ khi biết âm mưu của mẹ chồng, hóa ra việc bà bị bệnh đều là kế sách để ngăn cản vợ chồng cô ra ở riêng.

Sam bất ngờ khi biết mẹ chồng giả bệnh để ngăn cản vợ chồng cô ra ở riêng

Ở một diễn biến khác, em trai Khuê (Trọng Lân) đến công ty Thái xin lời mời hợp tác từ anh. Cũng tại đây, em trai Khuê bắt đầu để ý đến tiểu tam Trà.

Em trai Khuê "hớp hồn" trước vẻ đẹp của tiểu tam Trà ngay lần đầu gặp mặt

Sau cái tát của Thái, Khuê có quyết định ly hôn hay tiếp tục nhịn nhục? San sẽ làm gì tiếp theo khi biết mẹ chồng giả bệnh? Trà tiểu tam còn giở chiêu trò gì để phá vỡ gia đình Khuê - Thái?

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 8 bộ phim Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 tối nay (29/8).

TIN LIÊN QUAN
L.Nguyen
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều