Hoa hồng trên ngực trái tập 9: Mẹ Thái bênh vực Khuê, Bảo dạy dỗ lại San

Thái vẫn chỉ trích Khuê mặc cho mẹ mình hết mực khuyên can và bênh vực con dâu. San tìm đến anh trai vì cảm thấy cuộc sống hôn nhân quá ngột ngạt, không những không được an ủi mà cô còn “được” Bảo dạy dỗ đến nơi đến chốn là những diễn biến trong tập 9 bộ phim Hoa hồng trên ngực trái.

Trong tập 8 Hoa hồng trên ngực trái, sau màn lột xác nhờ cơn say xỉn, Khuê tỉnh lại trong sự mệt mỏi cả thể xác lẫn tinh thần. Đứa em vô tích sự lại thêm một lần đổ dầu vào lửa làm Thái càng thêm coi thường gia đình Khuê. Sự bất hòa, mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng Thái – Khuê ngày một trở nên căng thẳng khi Thái không ngừng nhắc đến việc dừng lại, yêu cầu Khuê nghĩ đến việc ly hôn.

Khuê say xỉn trong tập 8, đôi co với chồng

Trong trích đoạn tập 9, cuộc đôi co giữa Khuê, Thái và mẹ Thái (mẹ chồng Khuê) diễn ra trong nước mắt của cả 2 người phụ nữ. Khuê bật khóc vì bao tủi hờn, ghen tuông, sự phản bội của chồng, mẹ chồng khóc thương cho con dâu, van nài Thái phải suy nghĩ lại: "Mẹ xin con đấy, mẹ lạy con, mẹ xin con đấy, con đừng làm khổ gia đình này nữa"

Dù được mẹ chồng bênh vực nhưng Khuê vẫn bị liên tục mắng nhiếc vợ mình ngay trước mặt mẹ. 

Vẫn bằng thái độ cực đoan, Thái đáp trả mẹ mình: "Mẹ có biết là con đi công tác, cô ấy nghĩ con đi hú hí. Nhân viên của con đi giải quyết công việc thì cô ta xô ngã rồi hất nước vào mặt người ta, lại còn thuê đầu gấu dằn mặt nữa".

Khuê bị chồng coi thường, cho rằng cô chỉ biết ăn.

Rồi vẫn là giọng điều mỉa mai, coi thường, Thái nhìn thẳng vào Khuê nói: Con công việc bù đầu, còn cô ta chỉ biết ăn.... rồi đặt điều nói xấu chồng.

Preview tập 9 Hoa hồng trên ngực trái (4/9)
Ở một diễn biến khác, cô bạn thân San cũng không mấy vui vẻ khi có một cuộc sống hôn nhân quá ngột ngạt với mẹ chồng giả điên để gây khó khăn cho cô. Ở tập 8, San theo dõi mẹ chồng và phát hiện ra bà ta chỉ giả bệnh để gây khó dễ, ức hiếp cô, quá tức giận nhưng không thể thanh minh, cô đã tìm đến anh trai mình.
Sau khi cãi lộn với mẹ chồng San tìm đến anh trai mong tìm kiếm sự an ủi

“Em mệt mỏi, ngột ngạt, em không thở được” – San nói với Bảo như một lời cầu cứu, thế nhưng đáp trả lại cô, Bảo vẫn rất dứt khoát, tỉnh táo với cấu trúc quen thuộc:

“Thứ nhất, nếu còn yêu nhau thì phải biết chịu đựng, vun vén vào. Thứ hai, nếu cảm thấy không yêu nhau được nữa giải tán luôn. Lúc đấy mày thích đi đâu, về đây, tùy, anh chiều hết. Thứ ba, tao không thể chịu được sự bốc đồng của mày.”, Bảo tặng em gái vài lời dạy dỗ, có vẻ Bảo cũng đang rất khó chịu và cảm thấy rắc rối vì sự “bốc đồng” của San.

Bảo dạy dỗ San theo cách rất đặc trưng: Thứ nhất ... thứ hai... đây cũng chính là chi tiết khiến khán giả rất yêu mến nhân vật Bảo (Hồng Đăng) !
Dù luôn hà khắc với em nhưng tận sâu trong tâm Bảo chính là anh trai quốc dân trong truyền thuyết.

Liệu cuộc hôn nhân của cả Khuê và San sẽ đi đến đâu? Đơn ly hôn có xuất hiện trong tập 9 hay không?

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 9 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng 21h40 trên VTV3, ngày 4/9.

TIN LIÊN QUAN
L.Nguyen
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều