Hoàng Mai, Hà Nội: Sát hại người tình rồi bình thản đến công an phường đầu thú

Sau hơn một năm tìm kiếm, Nghĩa tìm được chị Hà và đã lên kế hoạch giết hại. Khi dụ được chị Hà về nhà mình, người đàn ông 53 tuổi này đã dùng dao bầu đâm liên tiếp nhiều nhát vào cổ, vào ngực khiến chị Hà tử vong.

Trao đổi với PV báo điện tử Infonet, Đại tá Nguyễn Hồng Thái - Trưởng Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) xác nhận thông tin một vụ án mạng xảy ra tại phường Hoàng Văn Thụ sáng 17/6, nghi phạm Nguyễn Trọng Nghĩa (53 tuổi) đã đến Công an phường đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Nguyễn Trọng Nghĩa trú tại số 97B đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây cũng là địa chỉ Nghĩa ra tay sát hại chị Hà.

Khu vực xảy ra vụ án mạng.

Khi trình diện tại cơ quan Công an, Nghĩa hoàn toàn tỉnh táo và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Thu Hà (42 tuổi, ở số 67 đường Hoàng Mai, cùng phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai), nghi đang có thai khoảng 4 tháng.

Nghi phạm cũng khai nhận có quan hệ tình cảm với chị Hà từ năm 2010 nhưng thời gian gần đây do mâu thuẫn tình cảm nên chị Hà bỏ đi, hơn 1 năm nay không có tung tích gì. Nghĩa đã điện thoại nhiều lần nhưng không liên lạc được và nhiều lần đi tìm chị Hà cũng không thấy.

Gần đây, Nghĩa tìm được chị Hà và đã lên kế hoạch giết hại. Khi dụ được chị Hà về nhà mình, người đàn ông 53 tuổi này đã dùng dao bầu đâm liên tiếp nhiều nhát vào cổ, vào ngực khiến chị Hà tử vong.

Sau khi sát hại chị Hà, Nghĩa bình tĩnh đến báo với tổ trưởng tổ dân phố rồi ra trụ sở Công an phường Hoàng Văn Thụ đầu thú. Đối tượng Nghĩa có gia đình và có một con nhưng sống ly thân với vợ.

Còn nạn nhân cũng có gia đình và 2 con, hiện đã ly hôn. Nghĩa làm nghề xe ôm, còn chị Hà bán hoa quả trên địa bàn.

Công an quận Hoàng Mai thông tin thêm, hung thủ gây án từng có tiền án và tiền sự về các tội cố ý gây thương tích và trộm cắp tài sản.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiến hành điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Sông Mã
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều