Học sinh Hà Nội Amsterdam thể hiện tài năng gây quỹ từ thiện

Lấy cảm hứng từ cuộc sống khó khăn cũng như ước mơ hồn nhiên của các em nhỏ tại cô nhi viện, Scribbles đã tổ chức chương trình “Họa Tâm” mang đến những màn trình diễn ấn tượng và đặc sắc nhất cho người xem.

Những tiết mục đặc sắc của chương trình lấy được nhiều cảm tình của khán giả.

Scribbles là dự án được thành lập bởi các học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, hướng tới sự phát triển toàn diện của các em nhỏ. Được thành lập vào năm 2015 với bước đệm là tiền dự án Corazon, Scribbles đã trải qua ba mùa hoạt động nhiệt huyết và sôi nổi với các chủ đề “Mĩ thuật”, “Lịch sử” và “Văn hóa truyền thống”.

Trở lại trong mùa bốn với thông điệp “Khai phá tiềm năng”, Scribbles đã tổ chức thành công những buổi gây quỹ trên Phố Đi bộ, tiền sự kiện “Thu gom quần áo”, tiền sự kiện dạy học tại viện Nhi TW “Diên Vĩ” và đặc biệt nhất là trại hè “The Incredible Camp: Thương Vụ Siêu Phàm” với sự tham gia của hơn 70 trại viên.

Tối qua (19/1), Scribbles đã xây dựng Showcase “Họa Tâm” với ước vọng được đồng hành cùng trẻ thơ trên từng bước đường trưởng thành. Họa là vẽ, tâm là tâm hồn - “Họa Tâm” gợi nhắc đến những nét phóng bút rực rỡ của bao câu chuyện và tâm tư hồn nhiên, trong sáng.

Scribbles mong muốn được đưa những giấc mơ của các em nhỏ kém may mắn tại Viện nhi TW đến với khán giả, thông qua những bộ trang phục độc đáo và phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Để rồi, thông điệp yêu thương được lan tỏa nơi cộng đồng sẽ là về tiềm năng vô hạn của trẻ thơ, cũng như cơ hội để các bậc phụ huynh hiểu hơn về nỗi niềm, tâm sự của con em mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình "Họa Tâm" vừa diễn ra tại phố sách Hà Nội tối 19/1:

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều