Học sinh Hà Tĩnh thích thú học “Doraemon với an toàn giao thông”

Sáng ngày 16/5, Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức buổi học ngoại khóa “Doraemon với an toàn giao thông” cho hơn 1.039 học sinh trường Tiểu học thị trấn Thạch Hạ (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh).

Đại úy Diệp Xuân Quyền trực tiếp nói chuyện và giao lưu với học sinh

Buổi học diễn ra sôi nổi với các phần chính gồm: Ổn định tổ chức, giới thiệu đại biểu; Phát tài liệu về An toàn giao thông; Tuyên truyền về an toàn giao thông qua hình thức trắc nghiệm trực tiếp; Dán khẩu hiệu Doreamon với an toàn giao thông tại cổng trường.

Đại úy Diệp Xuân Quyền – Đội trưởng Đội Tuyên truyền và xử lý vi phạm, Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh, người trực tiếp nói chuyện và giao lưu với các em học sinh cho biết, các em học sinh sẽ được tiếp cận kiến thức về ATGT thông qua hình ảnh chú mèo Doreamon. Đồng thời những kiến thức quy tắc ATGT đã được biên soạn trong cuốn “Sổ tay Doraemon với ATGT” sẽ phát cho học sinh mỗi em mỗi cuốn để nắm chắc kiến thức.

Các em học sinh thích thú với chiếc huy hiệu xinh xắn và cuốn Sổ tay "Doraemon với ATGT"

“Ý tưởng này tạo được sự hào hứng, thích thú và dễ nhớ cho học sinh trong việc tiếp nhận thông tin, từ đó nâng cao nhận thức và ý thức cho các em khi tham gia giao thông trên đường” – đại úy Quyền nói.

Kết thúc buổi ngoại khóa, các chiến sỹ CSGT cùng các em học sinh dán hình ảnh chú Doraemon có lồng ghép các kiến thức về ATGT ngay tại cổng trường để nhắc nhở học sinh về ATGT.

 

TIN LIÊN QUAN
Trương Hoa
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều