Học sinh miền biên viễn xứ Nghệ hào hứng khi được xem bóng đá qua màn ảnh rộng

Một máy chiếu và màn ảnh rộng 200inch đã được nhóm Hành trình Nhân ái lắp đặt tại xã biên giới Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) để phục vụ cho hàng trăm em học sinh và người dân nơi đây cỗ vũ cho đội tuyển Việt Nam đá chung kết lượt về AFF CUP 2018 với Malaysia.

Trong chuyến đến xã biên giới Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) để tặng quà cho các em học sinh nơi đây, chùa Chí Linh và Nhóm Hành trình nhân ái (tại huyện Yên Thành) đã lắp máy chiếu, màn ảnh rộng 200inch để phục vụ các em học sinh và bà con nơi biên viễn cỗ vũ cho đội tuyến Việt Nam đá chung kết với Malaysia.
Theo anh Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng nhóm Hành trình nhân ái cho biết, để phục vụ cho hàng trăm em học sinh và bà con nơi biên viễn xem và cỗ vũ cho đội tuyển Việt Nam đá Chung kết lượt về với Malaysia vào tối nay (15/12). Chúng tôi đã bố trí một máy chiếu, màn ảnh rộng 200inch ngay tại sân Trường Tiểu học Mỹ Lý 1. 
“Sẽ có hàng trăm em học sinh và người dân về đây để xem và cỗ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Đây là lần đầu tiên học sinh và người dân nơi đây được xem một trận bóng của đội tuyển Việt Nam qua màn ảnh rộng”, anh Hà chia sẻ thêm. 
Thầy Phạm Xuân Dung – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Mỹ Lý 1, huyện Kỳ Sơn thông tin, nhà trường có 333 học sinh tại 6 điểm trường. Các em học sinh đa phần thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo, hoàn cảnh hết sức khó khăn.
"Khi được thông báo có đoàn từ thiện lắp máy chiếu, màn ảnh rộng để xem trận Chung kết lượt về của đội tuyển Việt Nam, các em và người dân nơi đây đều rất hào hứng", thầy Dung vui mừng chia sẻ.
Lần đầu tiên được xem bóng đá qua màn ảnh rộng, hàng trăm em học sinh rất hào hứng và có mặt tại trường từ rất sớm.
TIN LIÊN QUAN
Việt Hòa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều