Học sinh trường Đoàn Thị Điểm Greenfield liên tiếp rời trường vì đau bụng

Theo quan sát của PV báo Infonet trong chiều 6/3, liên tục có học sinh trường Đoàn Thị Điểm Greenfield nhờ gia đình đến đưa về trong tình trạng đầy hơi, đau bụng.

Em N.Q.M– học sinh lớp 6A2 cũng đang dời trường trong tình trạng mệt mỏi. Chia sẻ với PV báo Infonet, học sinh này cho biết: “Tình trạng của em là cả đau bụng và đau đầu. Thực ra em bị thế này từ hôm qua nhưng vẫn cố đi học. Sau khi ngủ dậy em thấy mệt hơn nên nhờ cô giáo gọi bố đến đón. Lớp em cũng có khoảng 2-3 bạn có tình trạng như em và sáng nay đã nghỉ học”.
Phụ huynh học sinh cháu Q.M. cho biết: “Con ăn bán trú ở trường và kêu mệt với bố mẹ từ hôm thứ 7”.
Cổng trường Đoàn Thị Điểm Greenfiel

Cùng lúc đó, một học sinh lớp 3A1 được bác đến đón trong tình trạng đau bụng, đầy hơi. Theo chia sẻ của học sinh này thì: “Con bị đau bụng, đầy hơi từ hôm chủ nhật. Con cũng ăn bán trú ở trường và lớp con có một vài bạn cũng đau bụng giống con.
Khoảng 13h30 trưa nay (6/3) con quá đau bụng nên đã xin cô xuống phòng y tế và giờ tình trạng nặng hơn nên gọi bác đến đón”.
Học sinh được phụ huynh đón rời khỏi trường trong tình trạng đau bụng, đầy hơi

PV đã liên hệ với ban lãnh đạo nhà trường với mong muốn tìm hiểu rõ hơn về sự việc này, tuy nhiên phóng viên không được tiếp xúc với văn phòng để đặt lịch làm việc trực tiếp. Thông tin từ phía bảo vệ của nhà trường cho hay: “Tôi đã báo cáo lãnh đạo về việc có phóng viên đến nhưng hiện nay các thầy cô của nhà trường đều bận tiếp các đoàn từ trung tâm y tế, chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm nên không có ai tiếp phóng viên nên tạm thời phải ngồi chờ. Nếu sắp xếp được thời gian sẽ làm việc sau”. Tuy nhiên, khi PV thắc mắc “chờ đến khi nào” thì vị này …. “không biết”.
Một học sinh được phụ huynh đến đưa về vì đau bụng

Trao đổi qua điện thoại với ông Nguyễn Hoài Bắc – Hiệu trưởng trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield (khu đô thị Ecopark, Hà Nội) cho hay: “Thông tin phụ huynh phản ánh việc hơn 100 phụ huynh của nhà trường trong tình trạng nôn ói, đau bụng, sốt là không có căn cứ, phụ huynh không có cơ sở nào nói như vậy.
Học sinh nghỉ học 2 ngày cuối tuần, sau đó các em nghỉ ốm là chuyện bình thường, ngày nào chả có học sinh nghỉ ốm. Hiện nay, tôi đang làm việc với cơ quan chức năng về y tế để kiểm soát việc đó”.
Trước đó, báo điện tử Infonet đã đưa tin, phía báo nhận được phản ánh của rất nhiều phụ huynh học sinh trường phổ thông liên cấp ĐTĐ Greenfield (KĐT Ecopark, Hà Nội) về việc rất nhiều học sinh ăn bán trú của trường này có các triệu chứng như: Tiêu chảy, sốt cao, nôn mửa… bắt đầu từ chiều thứ 6 ngày 2/3/2018 (đến nay một số học sinh vẫn chưa thể đến trường).
Cho đến 18h ngày 5/3 có khoảng hơn 100 bạn trong tình trạng đau bụng, nôn mửa, sốt cao còn đến sáng nay (6/3) con số đã gần gấp đôi ngày hôm qua”.
TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều