Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức lễ hứa quyết tâm với Bác ở K9

Sáng 24/8, tại khu Di tích K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội), cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện Chính sách và Phát triển đã tổ chức Lễ hứa quyết tâm với Bác.

Lễ hứa quyết tâm của cán bộ, giảng viên và học sinh của Học viện Chính sách và Phát triển tại khu Di tích K9

Đây là hoạt động của cán bộ, giảng viên và học sinh của Học viện Chính sách và Phát triển nhằm hướng tới kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và chuẩn bị bước vào năm học mới. Tham dự buổi Lễ có các cán bộ, giảng viên cùng 820 sinh viên khóa 9 (2018 - 2022).

Trong giờ phút thiêng liêng, thay mặt Đoàn, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Hùng, Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên hứa với Bác: Tuyệt đối trung thành với Đảng Cộng sản Việt Nam, nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc; quyết tâm ra sức học tập, rèn luyện khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật học đường, quy định của học viện, pháp luật của Nhà nước, phấn đấu lập nhiều thành tích để xứng đáng với truyền thống của Học viện.

Ngay sau buổi lễ, Đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan Khu Di tích K9.

Học viện Chính sách và Phát triển được thành lập năm 2008, là trường đại học công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Học viện Chính sách và Phát triển là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học trong lĩnh vực chính sách phát triển, kinh tế và quản lý, Học viện định hướng trở thành Trường Đại học có uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân về đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn và phản biện chính sách vĩ mô.

Đến nay, Học viện đang có hơn 2.000 sinh viên bậc đại học với 08 chuyên ngành: Kế hoạch phát triển, Đầu tư, Kinh tế đối ngoại, Chính sách công, Tài chính, Quản trị ngân hàng, Quản trị doanh nghiệp, Đấu thầu. Đây là những chuyên ngành phù hợp với các lĩnh vực hoạt động của ngành Kế hoạch và Đầu tư và nhu cầu xã hội.


H.Yến
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều