Hội chợ HVNCLC Gia Lai thu hút 200.000 lượt khách

Lan Anh

Hội chợ HVNCLC Gia Lai 2012 đã kết thúc 6 ngày mở cửa phục vụ người dân TP Pleiku và các huyện lân cận. Sau 3 năm “vắng bóng” kể từ năm 2009, đến nay Hội chợ HVNCLC mới quay lại với người dân Phố núi. Hội chợ đã thu hút trên 200.000 lượt khách tham quan và mua sắm với tổng doanh số ước đạt 10 tỷ đồng.

Hội chợ HVNCLC Gia Lai thu hút 200.000 lượt khách  - ảnh 1

Hội chợ đã thu hút đông đảo người dân TP Pleiku tham dự

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, mục đích của lần tham gia Hội chợ lần này chủ yếu là quảng bá hình ảnh đơn vị và tri ân khách hàng. Khách tham quan mua sắm đều được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi như mua hàng được tặng quà, tham dự các trò chơi miễn phí… Bên cạnh các gian hàng của các doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh, các gian hàng của Gia Lai cũng thu hút đông lượng khách tham quan mua sắm.

Gia Lai là điểm đến thứ 07 trong tổng số 09 Hội chợ HVNCLC của năm 2012. Tuy không phải là điểm đến nằm trong kế hoạch nhưng chỉ trong thời gian ngắn, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp HVNCLC. Các doanh nghiệp đã mang đến hội chợ nhiều sản phẩm, chương trình khuyến mãi hấp dẫn... Qua đó, phát động chương trình “Tết dùng hàng Việt” đến rộng rãi người tiêu dùng.

 Nhiều doanh nghiệp cho biết Hội chợ Gia Lai đã góp phần tạo thêm cơ hội mở rộng mạng lưới phân phối, đại lý tại Pleiku và các tuyến huyện lân cận.

 

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet