Hội chợ từ thiện quốc tế của CLB Lãnh sự TP.HCM

Trong ngày 9/11 tới, CLB Lãnh sự TP.HCM sẽ tổ chức Hội chợ từ thiện quốc tế lần thứ 26 nhằm ủng hộ các dự án từ thiện cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Hội chợ từ thiện quốc tế năm 2018.

Hội chợ là nơi tụ họp các sản phẩm độc đáo, nền ẩm thực tinh tế của các nước cùng lễ hội âm nhạc truyền thống đến từ Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Vương quốc Anh… Toàn bộ nguồn thu từ Hội chợ từ thiện đều dành trực tiếp cho các dự án từ thiện.

Đồng thời, nhằm ủng hộ sáng kiến của thành phố trong việc “hạn chế sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần”, CLB Lãnh sự khuyến khích các gian hàng dùng các sản phẩm thay thế thân thiện với môi trường, và những người tham gia sự kiện được khuyến khích mua các túi vải bán tại hội chợ hoặc có thể mang theo các túi có sẵn từ nhà.

Năm 2018, CLB Lãnh sự đã tổ chức kỷ niệm 25 năm “Ủng hộ các dự án từ thiện” nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phía Nam Việt Nam. Các dự án tập trung vào việc hỗ trợ trẻ mồ côi, người khuyết tật, người già và  các nhóm dân tộc thiểu số.

Với nguồn quỹ 70.000 USD từ Hội chợ từ thiện năm 2018, CLB Lãnh sự đã hỗ trợ 10 dự án, bao gồm: chương trình giáo dục can thiệp sớm dành cho trẻ tự kỷ, cấp học bổng dành cho trẻ em và thanh niên, chương trình phục hình miễn phí cho người có thu nhập thấp, xây dựng các bồn chứa nước sạch và cải thiện cần thiết nơi ở dành cho phụ nữ.

TIN LIÊN QUAN
Bạch Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều