Hội Phụ nữ tỉnh Hòa Bình truyền thông công tác PCTP ma túy, mua bán người

Hội LHPN tỉnh Hòa Bình đã tổ chức truyền thông công tác phòng, chống tội phạm ma túy, phòng, chống mua, bán người tại xã Hang Kia, huyện Mai Châu cho 90 thành viên đội tuyên truyền viên nòng cốt, hội viên, phụ nữ hai xã.

Thực hiện Kế hoạch số 68/KH-BTV ngày 18/9/2017 về triển khai Đề án 03 của tỉnh ủy Hòa Bình năm 2017, Hội LHPN tỉnh Hòa Bình đã tổ chức truyền thông công tác phòng, chống tội phạm ma túy, phòng, chống mua, bán người tại xã Hang Kia, huyện Mai Châu cho 90 thành viên đội tuyên truyền viên nòng cốt, hội viên, phụ nữ hai xã.

Theo đó, các thành viên đã được trao đổi thông tin về tình hình tội phạm ma túy, mua, bán người hiện nay; tìm hiểu về công tác phòng, chống tội phạm ma túy và phòng, chống tội phạm mua bán người; Các giải pháp phòng, chống tội phạm ma túy, phòng, chống mua bán người của địa phương.

Đặc biệt, các thành viên được trang bị những cách nhận biết về các thủ đoạn, hành vi của bọn tội phạm thường sử dụng để từ đó tuyên truyền đến chị em dân tộc, miền núi vùng cao, cảnh báo chị em, phụ nữ và người dân nâng cao tinh thần cảnh giác với các thủ đoạn tinh vi của các đối tượng lừa đảo.

Cùng với hoạt động truyền thông, Hội LHPN tỉnh cũng tổ chức hướng dẫn sinh hoạt mô hình “Quản lý giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội”; tuyên truyền những điểm mới của luật hôn nhân gia đình; công tác phòng chống tệ nạn xã hội từ gia đình tại thôn Chà Đáy, Pà Cò.

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều