Hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức Hội thảo nghề nghiệp

Ngày 25/8/2018, Hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức Hội thảo nghề nghiệp và đêm gala. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Vòng tay nước Mỹ 6”. Tới dự hội thảo có Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Hà Kim Ngọc.

Nhân dịp này, Đại sứ Hà Kim Ngọc cũng đã có các cuộc trao đổi với Ban điều phối của Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ và chương trình VietChallenge.

Giới thiệu về Chương trình Vòng tay nước Mỹ 6 - năm 2018 tại Chicago

Phát biểu tại Hội thảo nghề nghiệp và đêm gala, Đại sứ Hà Kim Ngọc đánh giá cao chủ đề của Hội thảo và cho rằng, các nội dung trao đổi rất thiết thực, là thông điệp mạnh mẽ tới tất cả các bạn sinh viên Việt Nam. Đây cũng là cơ hội cho các bạn trẻ lắng nghe những người Việt thành đạt tại Hoa Kỳ chia sẻ về con đường để tiến tới thành công.

Đại sứ Hà Kim Ngọc nhận định, các hoạt động của Hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ, trong đó có chương trình “Vòng tay nước Mỹ”, đã góp phần tích cực vào việc kết nối và đoàn kết các bạn thanh niên, sinh viên Việt Nam trên toàn Hoa Kỳ, quảng bá hình ảnh đất nước và nâng cao vị thế cộng đồng người Việt Nam ở Hoa Kỳ.

Đại sứ Hà Kim Ngọc khẳng định, Đại sứ quán và các cơ quan đại diện Việt Nam tại Hoa Kỳ sẽ tiếp tục hỗ trợ hoạt động của Hội cũng như tất cả các bạn sinh viên Việt Nam nói chung trong quá trình học tập và làm việc tại Hoa Kỳ.

Chương trình Vòng tay nước Mỹ do Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ phối hợp cùng Hội TNSV địa phương đồng tổ chức. Đây là sự kiện văn hoá, học thuật và thể thao thường niên có quy mô lớn nhất và thu hút được sự quan tâm của đông đảo thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ.

Năm 2018, sự kiện Vòng tay nước Mỹ được tổ chức tại Chicago, với chủ đề “Midwest – Giao lộ Đam mê”. Điểm nhấn của sự kiện năm nay là chương trình giao lưu nghệ thuật đêm Gala, đấu giá từ thiện và giải Bóng đá liên bang.

Ngoài ra, sự kiện Vòng tay nước Mỹ năm nay còn có Hội thảo Định hướng nghề nghiệp với chủ đề “Your Road, No Speed Limit – Hành trình Vượt qua giới hạn”. Theo đó, các nhân tài Việt, doanh nhân, kỹ sư… được đào tạo bài bản và đang làm việc tại Mỹ đã chia sẻ về hành trình vượt lên giới hạn và khẳng định bản thân tại Mỹ. Hội thảo cũng là nơi họ thể hiện những ước nguyện được cống hiến cho đất nước.

TIN LIÊN QUAN
HL
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều