Hơn 100 golfer Việt tham dự Giải golf chung kết của CLB golf Praha

Ngày 15/10, tại sân Prague city golf ở Zbraslav – Praha đã diễn ra Giải golf chung kết của CLB golf Praha.

 

Hơn 100 golfer tham dự giải golf chung kết của CLB golf Praha

Đây là giải thứ 6 trong hệ thống giải hàng năm và là giải tổng kết năm thi đấu của CLB với sự tham dự của hơn 100 golfer, trong đó có 12 nữ golfer. Họ là thành viên CLB và một số golfer khách mời. Giải thưởng lần này chỉ giành cho các thành viên trong CLB.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, tại buổi giao lưu văn nghệ và thưởng thức ẩm thực diễn ra tại Nhà hàng Hoàng Thành vào tối cùng ngày, Ban tổ chức PVG Tour Championship 2018 đã trao nhiều giải thưởng cho các tay golf có thành tích tốt kèm theo nhiều phần thưởng có giá trị của các nhà tài trợ như TTD Group hay vé máy bay về Việt Nam do Vietnam Airlines tài trợ.

Năm nay là năm thứ 3, CLB tổ chức các giải trong hệ thống giải thường niên mang tên PVG tour championship. Không chỉ dừng lại ở một hoạt động giao lưu và thi đấu thể thao đơn thuần, giải còn là dịp giao lưu, tăng cường sự hiểu biết, giao lưu của các golfer người Việt tại Séc.

Hiện có khoảng 115 người đăng ký tham gia CLB, luyện tập thường xuyên có khoảng 80 người, trong năm từ tháng 4 tới tháng 10 sẽ diễn ra các giải của CLB. CLB golf Praha là câu lạc bộ có số lượng golfer người Việt đông đảo nhất ở Séc.  Đa phần những người chơi tenis ở Séc chuyến sang chơi gopf, ước tính hiện có 200-300 golfer Việt Nam tại Séc và số lượng người chơi golf ở Séc ngày càng đông.

Huyền Anh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều