Hơn 100 ứng viên nô nức dự tuyển casting phim “7 Days”

“7 Days” với sự hợp tác của hai đạo diễn trẻ Hạnh Võ, Tú Minh và nam diễn viên Hứa Mạnh Dũng đã khởi động hoạt động đầu tiên với sự kiện casting thu hút hơn 100 người ứng tuyển.

Ban giám khảo của sự kiện casting (từ trái qua): Đạo diễn Hạnh Võ, Tú Minh, diễn viên Hứa Mạnh Dũng, chỉ đạo diễn xuất Dương Phước Hoàng

“7 Days” – Bộ phim nghệ thuật thể loại ngôn tình xuyên không đầu tiên tại Việt Nam có bối cảnh thế giới tương lai đã khởi đông hoạt động đầu tiên với sự kiện casting vào ngày 4/7/2018 vừa qua, thu hút hơn 100 ứng viên cả trẻ em và người lớn tham gia ứng tuyển. Những người “cầm cân nảy mực” trực tiếp tuyển chọn nhân tố phù hợp đảm nhận các nhân vật trong phim bao gồm hai đạo diễn trẻ Hạnh Võ, Tú Minh, nam diễn viên Hứa Mạnh Dũng và chỉ đạo diễn xuất giàu kinh nghiệm Dương Phước Hoàng.

Poster của sự kiện với thông điệp “Muốn yêu nhưng không thể yêu” tạo cho người xem nhiều tò mò, hứng thú.

 

Các ứng viên xem qua phân đoạn casting và tập diễn trong phòng chờ.

 

Các ứng viên cùng tập thoại để chuẩn bị cho lượt casting của mình.

Với phần thể hiện diễn xuất đầy sáng tạo và giàu sắc thái biểu cảm của tất cả ứng viên, đặc biệt xuất hiện nhiều ứng viên tài năng có ngoại hình bắt mắt, tạo được ấn tượng tốt với ban giám khảo. Phần lớn các ứng viên đều có nhiều hơn 1 tài năng nên xuyên suốt chương trình đều có những màn trình diễn đan xen như hát, múa, võ thuật, catwalk… rất điệu nghệ, đầy tính nghệ thuật được các bạn phô diễn.

Bạn Wilson Nhật Anh – cô gái xinh xắn mang 2 dòng máu Mỹ-Việt vui vẻ bày tỏ: “Em khá tâm đắc với vai diễn của mình. Ngoài đời em là người cá tính nên nếu vai phụ thích hợp với em thì em vẫn sẵn sàng tham gia chứ không bận tâm đó là vai chính hay phụ, vì với em quan trọng là được làm điều mình thích”.

Người tham gia casting phim “7 Days” ở đủ mọi độ tuổi và ứng tuyển đủ mọi dạng vai khác nhau từ bé tới lớn.
Wilson Nhật Anh với phần thể hiện tài năng nhảy hiện đại.
Hoa khôi Miss Vietnamese Beauty Châu Ngọc Chân Trân trình diễn giọng hát đầy nội lực với bài hát “Rolling in the deep”.
Hưng Võ trình diễn khả năng võ thuật điệu nghệ trước Ban giám khảo của vòng casting.
Nguyên Yunie và Trần Khang cùng kết hợp trong lượt diễn xuất đôi.

Sau sự kiện casting, đạo diễn Hạnh Võ chia sẻ: “Hạnh rất vui vì hoạt động casting hôm nay của December Dream Media nhận được sự hưởng ứng của đông đảo mọi người, nhất là ban giám khảo đã tìm ra được các nhân tố nổi trội và có tiềm năng phát triển trong số các ứng viên. Lại nói về “7 Days”, đây không chỉ là một dự án phim tâm lí tình cảm mà còn là hoạt động cộng đồng thứ 2 mà mình tham gia sau “Lý Áo Dài”. Có thể nói bộ phim là một phần quan trọng của chiến dịch cộng đồng mang tên “Muốn Yêu Nhưng Không Thể Yêu” nhằm chia sẻ những góc nhìn đa chiều và thông điệp đáng suy ngẫm về tình yêu và hạnh phúc đến mọi người, nhất là các bạn trẻ.”

Đạo diễn Hạnh Võ trong sự kiện casting phim ngắn “7 Days”

Sự kiện còn đón tiếp khách mời đặc biệt là Miss Community – Người đẹp Cộng đồng Hoa hậu Phụ Nữ Việt Nam 2017 Nguyễn Thanh Trúc. Trong đó, Miss Community Thanh Trúc đảm nhiệm vai trò diễn viên hỗ trợ cho phần cast của từng thí sinh. Người đẹp cho biết đây cũng là cơ hội để bản thân rèn luyện kỹ năng diễn xuất và thử thách nhiều dạng vai trong thời gian ngắn.

Miss Community Nguyễn Thanh Trúc trong vai trò diễn viên khách mời hỗ trợ phần diễn xuất của các ứng viên

Theo: Tuk Tuk

Ảnh: Phan Thanh Hải

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều