Hơn 1.000 tân Cử nhân của Đại học RMIT Việt Nam nhận bằng tốt nghiệp

Hơn 1.000 tân Cử nhân của 3 nhóm ngành đào tạo tại Đại học RMIT Việt Nam vừa nhận bằng tốt nghiệp, tại 2 buổi lễ vừa được nhà trường tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội.

RMIT Việt Nam trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.000 tân Cử nhân | Hơn 1.000 tân Cử nhân của Đại học RMIT Việt Nam nhận bằng tốt nghiệp

Hơn 1.000 tân Cử nhân của Đại học RMIT Việt Nam năm 2018 vừa nhận bằng tốt nghiệp.

Đại học RMIT Việt Nam cho biết, trong hơn 1.000 tân Cử nhân vừa được trường trao Bằng tốt nghiệp, nhóm sinh viên tốt nghiệp từ các ngành Kinh doanh là nhóm lớn nhất với 509 tân khoa, trong đó có 113 tân khoa tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh (Kinh doanh quốc tế). Nhóm thứ hai là nhóm Cử nhân Truyền thông (Truyền thông chuyên nghiệp) với 106 tân khoa; tiếp theo là Cử nhân Thương mại với 99 tân khoa. Sáu mươi chín sinh viên quốc tế đến từ 24 quốc gia khác nhau tốt nghiệp năm nay đã một lần nữa tô điểm thêm cho bức tranh đa màu sắc của tập thể sinh viên tại RMIT.

Trong buổi lễ diễn ra tại cơ sở Nam Sài Gòn của RMIT Việt Nam, ông Martin Bean - Phó chủ tịch Hội đồng đại học kiêm Giám đốc Đại học RMIT toàn cầu chia sẻ với các tân khoa: “Các bạn đều tụ hội về đây bởi quyết tâm gia tăng kiến thức và kinh nghiệm để chuẩn bị cho cuộc sống và sự nghiệp. Dù các bạn đến với RMIT như thế nào hay thời điểm nào trong cuộc sống, tất cả các bạn đều sẻ chia khao khát được học hỏi và thành công”.

Ông Martin Bean cũng nhấn mạnh, tấm bằng các tân Cử nhân vừa nhận được là thành tựu đòi hỏi sự cam kết, quyết tâm, bền bỉ và hy sinh. Ông bày tỏ sự tự hào vì Đại học RMIT đã trang bị cho sinh viên sự tự tin, kiến thức, kỹ năng và các mối quan hệ các bạn cần để thành công.

“Và khi tiến về phía trước, hãy nhớ rằng thay đổi sẽ thường xuyên diễn ra và sự can đảm là điều then chốt”, ông nhắn nhủ với các tân khoa: “Thành công của các bạn sẽ nằm ở những thời khắc các bạn vấp ngã, những thời khắc các bạn nghi ngờ, những thời khắc các bạn phải tìm lại niềm hứng khởi mà các bạn cảm thấy khi đứng đây hôm nay - nhằm tiếp thêm năng lượng vào quyết tâm của bản thân để các bạn có thể tự đứng lên và bước tiếp. Chính trong những khoảnh khắc như vậy, những gì các bạn học được từ RMIT sẽ có giá trị”.

RMIT Việt Nam trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.000 tân Cử nhân | Hơn 1.000 tân Cử nhân của Đại học RMIT Việt Nam nhận bằng tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp một dấu ấn đặc biệt trên hành trình trưởng thành của mỗi bạn trẻ.

Tham dự lễ tốt nghiệp của các tân Cử nhân RMIT Việt Nam tại Hà Nội, ông Phạm Tất Thắng, Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Đại học RMIT không chỉ trong việc cung cấp chương trình giáo dục chất lượng, mà còn trong những hoạt động chia sẻ kinh nghiệm và cách làm tốt nhất với các trường, học viện và cộng đồng giáo dục ở Việt Nam.

Tại lễ tốt nghiệp, RMIT Việt Nam đã trao bằng Tiến sĩ Danh dự cho bà Trish Franklin - Nhà sáng lập và nguyên Giám đốc điều hành tổ chức Loreto Vietnam - Australia Program. Bà đã lãnh đạo tổ chức phi chính phủ quốc tế tại Việt Nam này trong 20 năm. Loreto đã cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cho hơn 60.000 trẻ em Việt Nam ở TP.HCM, Tiền Giang, Trà Vinh, An Giang, Cà Mau và Phú Yên.

Các tân khoa khóa 2018 sẽ đứng vào hàng ngũ đa sắc màu và có tầm ảnh hưởng sâu rộng của hơn 400.000 cựu sinh viên quốc tế đang sống và làm việc tại hơn 130 quốc gia trên khắp thế giới.

Được biết, cộng đồng cựu sinh viên trực tuyến - Network RMIT sẽ tạo điều kiện cho cựu sinh viên RMIT chia sẻ ký ức, kết nối với bạn bè cùng khóa và tiếp cận với những cựu sinh viên khác, trên hành trình phát triển mối quan hệ công việc cũng như tiến triển trên sự nghiệp của mình.

T.Vân
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều