Hơn 15.000 vé xem trận Việt Nam vs Philippines đã đến tay NHM Thủ đô

Sau 3 ngày, hơn 15.000 vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines đã được chuyển phát tới tận địa chỉ khách hàng yêu cầu ở 12 quận nội thành Hà Nội.

Trưa 4/12, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) cho biết, sau ba ngày (từ 30/11 đến ngày 2/12) chuyển phát vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines, hơn 15.000 vé đã được chuyển phát tới tận địa chỉ khách hàng yêu cầu ở 12 quận nội thành Hà Nội.

Quá trình chuyển phát vé được giám sát chặt chẽ bởi cả 2 phía, VietnamPost và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Hiện còn 10 bưu gửi (tương đương 30 vé) chưa được phát tới tay người nhận, bởi các lý do như: Khách hàng không có mặt tại Hà Nội trong thời gian nhân viên bưu điện chuyển phát, hay địa chỉ nhận thiếu thông tin, hoặc nhân viên phát điện thoại nhiều lần nhưng khách hàng không nghe máy…

Số vé chuyển hoàn này là của các khách hàng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa và Long Biên.

Hơn 200 bưu tá đã được huy động để chuyển phát nhanh vé AFF Cup đến người hâm mộ bóng đá ở Hà Nội.

Bắt đầu từ 13h chiều 4/12, VietnamPost sẽ bố trí nhân viên phát tại trụ sở VFF để trả vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 cho những khách hàng không kịp nhận vé trong 3 ngày nhân viên bưu điện tới phát tại nhà.

VietnamPost lưu ý, khách hàng khi tới nhận vé tại VFF vẫn phải xuất trình chứng minh thư hoặc hoặc thẻ căn cước công dân trùng khớp với thông tin khi đăng ký mua vé online.

Đối với những trường hợp khách hàng không thể nhận vé có thể ủy quyền cho người nhận hộ. Tuy nhiên người nhận hộ phải xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của người đăng ký mua vé, đồng thời nộp bản photo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của người nhận hộ cho nhân viên bưu điện.

Nếu sau 12h ngày 6/12, khách hàng không đến nhận vé chuyển hoàn tại VFF, VietnamPost sẽ bàn giao toàn bộ số vé này cho VFF.

TIN LIÊN QUAN
Bình Minh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều