Hơn 20.000 khán giả Thủ đô mãn nhãn với đại tiệc âm nhạc Heineken Green Room

Với trải nghiệm âm nhạc khác biệt bằng những hiệu ứng ánh sáng, kỹ xảo hình ảnh, năm nay đại tiệc âm nhạc Heineken Green Room lại một lần nữa đến với người hâm mộ Việt Nam.

Hơn 20.000 khán giả Thủ đô mãn nhãn với đại tiệc âm nhạc Heineken Green Room - ảnh 1
Ca sĩ Tóc Tiên cháy hết mình trong đêm nhạc

Sau khi bùng nổ cùng hàng ngàn khán giả tại Đà Nẵng và Cần Thơ trong tháng 8 và tháng 9 vừa qua, chuỗi sự kiện âm nhạc có một không hai này chính thức đến với Thủ đô Hà Nội vào tháng 10. Với công nghệ ánh sáng, quy mô sân khấu hiện đại, cùng hệ thống mô phỏng âm thanh hoành tráng đã cho khán giả được nhìn thấy và cảm nhận âm thanh một cách chân thực, sôi động nhất.

Hơn 20,000 khán giả thủ đô đã có những giây phút đầy cuồng nhiệt sống hết mình trong âm nhạc hiện đại với các ngôi sao hàng đầu Việt Nam hiện nay như Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Hoàng Tôn, Tiên Tiên,… cùng dàn DJ cực chất đã liên tục bùng nổ và cống hiến cho người xem những phần trình diễn hấp dẫn tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội.

Đại tiệc Âm nhạc và Ánh sáng Heineken Green Room là một sự kiện âm nhạc phát triển trên một nền tảng mới lạ; thách thức các tín đồ âm nhạc dám vượt qua những giới hạn và thưởng thức âm nhạc bằng tất cả các giác quan. Xuất phát từ một ý tưởng khó tin âm nhạc có thể được “NHÌN THẤY” – “Can you see music?” đã được hiện thực hóa. Thông qua công nghệ mô phỏng âm thanh kết hợp cùng với công nghệ chiếu sáng laser hiện đại, hệ thống âm thanh chuẩn quốc tế và các ngôi sao nổi tiếng Việt Nam; các tín đồ âm nhạc Việt đã được nhìn thấy những màu sắc, hình dáng thật sự và sự chuyển động kì diệu của âm thanh. Vẻ đẹp, hình dáng và màu sắc của âm nhạc đã được “vẽ” nên chân thực qua những tiết mục đặc biệt với hiệu ứng ánh sáng độc đáo và những ảo ảnh thị giác đầy sáng tạo.

Tham dự sự kiện, khán giả đã được tham gia vào hành trình đánh thức thị giác và nhìn thấy âm nhạc có một không hai. Nếu như trong phần đầu tiên “Can you see music?” – sự băn khoăn “liệu âm nhạc có thể được nhìn thấy?” dần được trả lời thì khi biểu tượng thị giác bừng sáng tại trung tâm sân khấu, hành trình nhìn thấy âm nhạc “We can see music” bắt đầu mở ra nhằm khắc họa lên dáng vẻ, hình dạng, màu sắc và sự chuyển động của thanh âm. Từ đó những câu chuyện đầy cảm xúc thăng hoa được kể lại không chỉ bằng âm nhạc mà còn là những hiệu ứng thị giác rực rỡ. Và khi kết thúc bằng “Live your music”, khán giả được nhìn thấy cách chính mình cảm nhận, nhìn thấy và sống trong âm nhạc tại Heineken Green Room.

TIN LIÊN QUAN
N. Huyền
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều