Hơn 2.700 tân sinh viên ĐH Hoa Sen chính thức bước vào năm học mới

Sáng 8/9 tại TP.HCM, ĐH Hoa Sen đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 và tặng học bổng cho những tân sinh viên xuất sắc.
PGS.TS Trần Đan Thư đánh trống khai giảng năm học mới

PGS.TS Trần Đan Thư - Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen đã chào đón hơn 2.700 tân sinh viên (trong đó có hơn 2.500 sinh viên Đại học Hoa Sen và hơn 200 sinh viên Cao đẳng Hoa Sen) .

PGS.TS Trần Đan Thư cho biết, Trường ĐH Hoa Sen đã bước sang năm thứ 28 của quá trình đi lên từ một trường nghiệp vụ, trong đó có 11 năm hoạt động như một trường ĐH đa ngành.

Nhờ tiên phong trong áp dụng mô hình đào tạo xen kẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, trong 10 năm qua, tỷ lệ sinh viên trường ĐH Hoa Sen có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là trên 80%, có khóa đạt trên 93%.

Tặng học bổng cho những tân sinh viên xuất sắc

Trường ĐH Hoa Sen cũng là ĐH đầu tiên của Việt Nam có 5 chương trình đào tạo về lĩnh vực quản trị được kiểm định bởi Hội đồng kiểm định các trường và chương trình đào tạo về kinh doanh (ACBSP) Hoa Kỳ.

Trong thời gian tới, trường và phần lớn các chương trình đào tạo khác sẽ được kiểm định bởi Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN).

Nhân dịp này, trường Đại học Hoa Sen đã trao 98 suất học bổng cho tân sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng vừa qua và các sinh viên có thành tích học tập tốt với tổng trị giá hơn 9,1 tỷ đồng.

TIN LIÊN QUAN

Bạch Dương

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều