Hơn 3000 liều vắc xin đăng ký ngày 8/3 đã hết

Chỉ trong vòng 10 phút trên trang web của Trung tâm dịch vụ Khoa học kỹ thuật & Y tế dự phòng, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương đã thông báo hết vắc xin 5 trong 1 để đăng ký tiêm.

Hơn 3000 liều vắc xin đăng ký ngày 8/3 đã hết  - ảnh 1
Trang website không vào được.

Từ 9h do nhiều người truy cập vào website để đăng ký tiêm vắc xin nên trang website thường xuyên không vào được, thậm chí nếu vào được thì chỉ ở dạng không đăng nhập được.

Ông Đặng Đức Anh – Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương cho biết đến thời việc tổ chức đăng ký tiêm chủng trên mạng tạo ra sự công bằng và lượng vắc xin được đăng ký ảo sẽ được chuyển qua tiêm đợt khác. Việc tắc nghẽn mạng do nhiều người truy cập cùng lúc.

Trong đợt tiêm chủng này, đối tượng đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim là tất cả các trẻ đủ 2 tháng tuổi đến 24 tháng tuổi - tính đến ngày tiêm (trẻ sinh trong khoảng từ ngày 10/03/2014 đến 31/01/2016, chưa được tiêm hoặc tiêm chưa đủ mũi vắc xin 5 trong 1).

Những trường hợp đăng ký thành công sẽ được niêm yết công khai tại các địa chỉ website của từng đơn vị và khi đưa con đi tiêm, phụ huynh cần mang theo phiếu hẹn, giấy khai sinh/giấy chứng sinh của trẻ và chứng minh thư/hộ chiếu của người đăng ký tiêm.
TIN LIÊN QUAN
Ph. Thúy
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều