Hơn 50.000 sản phẩm khuyến mãi trong “Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu”

Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu sẽ diễn ra trong ngày 28/8 với hơn 50.000 sản phẩm khuyến mãi lớn, 2015 sản phẩm đặc biệt giảm giá của trên 500 doanh nghiệp tham gia.

Ngày mua sắm trực tuyến Mùa thu sẽ diễn ra vào ngày mai, thứ Sáu ngày 28/8 với hơn 50.000 sản phẩm khuyến mại lớn được cập nhật và sắp xếp đầy đủ theo các nhóm ngành hàng trên website www.OnlineFriday.vn.

Hơn 50.000 sản phẩm khuyến mãi trong “Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu” - ảnh 1
Ngày mua sắm trực tuyến Mùa thu sẽ diễn ra vào ngày mai

Theo Ban tổ chức, hướng đến dịp Quốc khánh và mùa tựu trường nên sẽ có rất nhiều sản phẩm khuyến mãi thuộc các nhóm hàng đồ điện tử, thời trang của 500 doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

Khách hàng chỉ cần truy cập website http://BigOFF.onlinefriday.vn hoặc cài ứng dụng app BigOFF trên kho ứng dụng App Store (iOS) hoặc Google Play (Android) để đăng ký mua hàng. Toàn bộ sản phẩm được đặt mua trong ngày 28/8 đã được các doanh nghiệp cam kết sẽ giao hàng tận nhà miễn tối thiểu 50% cước phí vận chuyển.

Đặc biệt, trong dịp này, Ban Tổ chức cũng lựa chọn 2.015 sản phẩm siêu giảm giá để triển khai trong sự kiện BigOFF diễn ra từ 17h-20h ngày 28/8 tại Times City Hà Nội.

Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch triển khai Ngày mua sắm trực tuyến của Việt Nam sẽ diễn ra ngày 4/12. Chương trình do Cục Thương mại điện tử và công nghệ thông tin - Bộ Công thương tổ chức.

TIN LIÊN QUAN

Diệu Thùy

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều