Honda Air Blade lên đầu Vario 150 cùng dàn đồ chơi đẹp mê mệt

Honda Air Blade 125 dưới đây được một chủ xe chuyên chơi các món đồ độc lạ dọn lại theo một phong cách hoàn toàn mới. Điển hình như ngoài dàn đầu Vario ra chiếc xe còn đang sở hữu Ohlins sau pô Titan và cùng nhiều món đồ chơi khác.

Dàn đầu là cả một vùng trời công nghệ khi chủ xe tinh tế kế hợp toàn bộ đầu xe Vario đem qua cho Honda Air Blade đi kèm cùng cùm công tắc phải PCX Hybrid với điểm nhấn là có thêm công tắc đèn và nút đỏ sử dụng trong các trường hợp muốn tắt máy nhanh. Bên cạnh đó còn có một Koso báo bình loại đã tuyệt chủng từ khách đây hơn 4 năm vẫn được chủ xe giữ được đến ngày nay, ngoài ra còn có Koso Mini và ổ khóa Smartkey.
Chủ xe đã chi một khoảng tiền trên 2 triệu đồng để sở hữu kính Rizoma Elisse chính hãng mà ít mẫu xe nhỏ nào dám trang bị - Song song cùng với đó là bộ cùm Nissin tháo PKL kết hợp cùng bình dầu Rizoma bình quả trứng trong suốt để làm điểm nhấn. Thay vì sử dụng tay Brembo hoặc TWM... thì bản độ này đã săn tìm riêng được cho mình cặp tay thắng Rizoma Feel chính hãng đến từ Ý cực hiếm hiện nay.
Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể hình ảnh quen thuộc của dây dầu Hel được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer 260mm có lòng giữa phù hợp cho khá nhiều dòng xe nên không cần làm lại thớt lòng. Chụp cốt trước bình ngôi sao đến từ thương hiệu Biker được khá nhiều anh em chơi PCX sử dụng.
Hệ thống treo sau đến từ thương hiệu Ohlins kết hợp bình dầu rời nằm dưới đây là phiên bản dành riêng cho dòng Air Blade sử dụng không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào - Phần ống cổ Titan đến từ thương hiệu Yoshimura kết hợp cùng cổ pô Titan đi kèm cùng đỡ pô Rizoma dành cho Z1000 được chế lại cho con tay ga siêu chất này.
Dàn chân sử dụng mâm Vario để xe trong góc cạnh hầm hố hơn - mẫu mâm này bỏ qua dàn chân Ab đẹp và hoàn hảo ngoài sức mông đợi không chỉ thể còn tháo ráp đơn giản không cần phải chế cháo bất kì gì ngoài đổi lại cốt bánh trước.
Hình ảnh của Duy Mac.
TIN LIÊN QUAN
2banh.vn
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều