Honda Brio chính thức ra mắt khách hàng Việt

Honda đã chính thức giới thiệu mẫu xe cỡ nhỏ Honda Brio tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe cỡ nhỏ này sẽ là đối thủ mới của Toyoya Wigo, Hyundai Grand i10 và Kia Morning.
Honda Brio chính thức ra mắt khách hàng Việt - ảnh 1

Mẫu xe cỡ nhỏ Honda Brio chính thức được giới thiệu và trở thành tâm điểm tại gian hàng của Honda trong kỳ Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS 2018) vừa khai màn sáng nay. Đây là lần đầu tiên, mẫu xe cỡ nhỏ hoàn toàn mới với thiết kế thể thao đột phá Honda Brio Prototype được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.


Honda Brio chính thức ra mắt khách hàng Việt - ảnh 2

Honda Brio được phát triển dựa trên nguyên mẫu của Honda Small RS Concept nên có thiết kế thể thao, trẻ trung và bắt mắt. Mẫu xe sử dụng động cơ 1.2L cho công suất 90 mã lực và các trang bị cơ bản.

Honda Brio chính thức ra mắt khách hàng Việt - ảnh 3

Dù đã chính thức ra mắt nhưng khách hàng Việt sẽ phải chờ đến đầu năm sau, chiếc Honda Brio mới được bán tại thị trường Việt Nam.

Honda Brio chính thức ra mắt khách hàng Việt - ảnh 4

Tại thị trường Indonesia, Honda Brio có giá bán từ 293 – 400 triệu đồng. Nếu mẫu xe này được đưa về thị trường Việt Nam, phân khúc xe cỡ A hiện nay như Toyoya Wigo, Kia Morning và Hyundai Grand i10 sẽ có thêm một đối thủ mới.

TIN LIÊN QUAN

Phúc Vinh

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều