Honda City “Style Edition” phân phối ở thị trường Nhật, hóng về Việt Nam

Tất cả được phát triển dựa trên bản tiêu chuẩn của Honda City, chính vì vậy vẫn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế đặc trưng. Honda chỉ tiến hành thay đổi một vài chi tiết để tạo nên sự khác biệt, cá tính cho phiên bản Honda City “Style Edition”.
Honda City “Style Edition” phân phối ở thị trường Nhật, hóng về Việt Nam - ảnh 1

Honda City “Style Edition” phân phối ở thị trường Nhật, hóng về Việt Nam - ảnh 2

Honda City còn gọi với cái tên Honda Grace tại thị trường Nhật Bản. 

Honda vừa ra mắt phiên bản đặc biệt của mẫu sedan cỡ nhỏ Honda City hay còn gọi với cái tên Honda Grace tại thị trường Nhật Bản. Phiên bản này sở hữu một số trang bị tính năng đặc biệt cùng mức giá bán 20.300 USD (khoảng 452 triệu đồng).

Phiên bản đặc biệt Honda City “Style Edition” sẽ được phân phối độc quyền tại thị trường Nhật Bản với hai tùy chọn, gồm bản LX và EX. Giá bán cho phiên bản LX là 20.300 USD (khoảng 452 triệu đồng), trong khi bản  EX có giá lên đến 23.469 USD (522 triệu đồng).

Honda City “Style Edition” phân phối ở thị trường Nhật, hóng về Việt Nam - ảnh 3

Phiên bản đặc biệt của Honda City được bán độc quyền tại thị trường Nhật Bản.

Tất cả được phát triển dựa trên bản tiêu chuẩn của Honda City, chính vì vậy vẫn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế đặc trưng. Honda chỉ tiến hành thay đổi một vài chi tiết để tạo nên sự khác biệt, cá tính cho phiên bản Honda City “Style Edition”.

Cụ thể, ở thiết kế bên ngoài, những chi tiết như lưới tản nhiệt, tay nắm cửa và khung lắp biển số được mạ crôm tối màu. Trong khi đó, ở nội thất, ghế da và vô lăng được điểm xuyến bằng những đường chỉ khâu màu xanh dương rất nổi bật.

Honda City “Style Edition” phân phối ở thị trường Nhật, hóng về Việt Nam - ảnh 4

Cả hai phiên bản của Honda City “Style Edition” đều được trang bị hệ thống truyền động hybrid gồm động cơ xăng 1.5L DOHC i-VTEC, kết hợp với động cơ điện 29,5 mã lực cho tổng công suất 117 mã lực. Hệ thống động cơ này kết hợp với hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép cùng với tùy chọn hệ thống dẫn động 2 bánh hoặc 4 bánh.

Honda City “Style Edition” phân phối ở thị trường Nhật, hóng về Việt Nam - ảnh 5

Phiên bản đặc biệt của Honda City sẽ cung cấp thêm cho khách hàng hai sự lựa chọn về màu sắc, gồm: màu đen và màu xanh tối bên cạnh hai màu đỏ và trắng có sẳn trên các phiên bản tiêu chuẩn.

Honda City “Style Edition” phân phối ở thị trường Nhật, hóng về Việt Nam - ảnh 6

Tại Việt Nam, Honda City hiện đang được phân phối với phiên bản 2016 bao gồm, bản Honda City 1.5 MT giá 533 triệu đồng và bản Honda City 1.5 CVT giá 583 triệu đồng.

Honda City “Style Edition” phân phối ở thị trường Nhật, hóng về Việt Nam - ảnh 7

Honda City “Style Edition” phân phối ở thị trường Nhật, hóng về Việt Nam - ảnh 8

Nguồn: Otos.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet