Honda CR-V 2018 sẽ tăng giá từ tháng 7

Tất cả các phiên bản Honda CR-V 2018 sẽ tăng giá vào đầu tháng 7 này. Mức tăng thêm của mẫu xe nhập khẩu này vào khoảng 10 triệu đồng.

Đại diện Honda Việt Nam vừa xác nhận, giá bán lẻ của mẫu xe nhập khẩu Honda CR-V 2018 sẽ được điều chỉnh tăng thêm từ tháng 7 tới.

Giá Honda CR-V 2018 sẽ tăng thêm từ tháng 7. (Ảnh: OtoS.vn)

Cụ thể, theo thông tin từ một số đại lý cho thấy, giá bán tất cả các phiên bản được cho là sẽ chính thức được Honda Việt Nam điều chỉnh từ ngày 1/7.  Các đại lý này cho biết, mức điều chỉnh tăng thêm có thể vào khoảng 10 triệu đồng cho các phiên bản.

Như vậy, bắt đầu từ tháng 7, giá bán mới của mẫu xe 7 chỗ nhập khẩu Honda CR-V cụ thể như sau:

Honda CR-V E có giá 963 triệu đồng;

Honda CR-V phiên bản G có giá 1,003 tỷ đồng;

Honda CR-V phiên bản L có giá 1,073 tỷ đồng.

Tuy vậy, các đại lý cũng cho biết, giá bán Honda CR-V đối với các đơn hàng đặt CR-V trong thời gian trước 30/6 vẫn được áp dụng mức giá cũ.

Không chỉ là mẫu xe dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng, tại thị trường Việt hiện nay, Honda CR-V cũng là một trong số ít mẫu xe nhập khẩu đang được bán tại thị trường Việt Nam trong khi các mẫu xe khác vẫn chưa hoàn thành thủ tục để về đại lý.

Hồi tháng 4, Honda CR-V đã đạt được doanh số bán ra kỷ lục với 1.507 chiếc đã bán ra. Lượng xe bán ra trong tháng 5 đạt 700 chiếc.

TIN LIÊN QUAN
Phúc Vinh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều