Honda CR-V, Jazz nhập khẩu mới ra thị trường với giá rẻ và sớm hơn dự kiến

Lô xe nhập khẩu với thuế 0% của Honda có thể sẽ được giao tới tay khách hàng vào cuối tháng 3 tới, sớm hơn so với dự kiến khi hãng này đã hoàn thành xong các thủ tục của lô xe này.

Honda CR-V, Jazz nhập khẩu mới ra thị trường với giá rẻ và sớm hơn dự kiến - ảnh 1

Honda CR-V nhập khẩu mới sẽ đến tay khách hàng với giá mềm hơn.

Nhân viên bán hàng tại một số đại lý ô tô Honda đã bắt đầu đưa thông tin đến khách hàng về việc lô xe nhập khẩu của Honda sẽ đến tay khách sớm hơn so với dự kiến.

Các nguồn tin này cho biết lô xe nhập khẩu mới của Honda đã xử lý xong các thủ tục, thông quan và đưa về đại lý để sớm đến tay người tiêu dùng. Các mẫu xe mới có thể đến tay khách hàng trong 2 - 3 tuần nữa tức là vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 (ở một số đại lý).

Đáng chú ý, giá bán trong đợt này giữ nguyên so với giá bán lẻ đề xuất của Honda đã công bố và người mua không bắt buộc phải mua thêm phụ kiện mới được nhận xe.

Đầu tháng 3, Honda Việt Nam đã chính thức công bố giá bán lẻ mới cho các dòng xe nhập khẩu từ Thái Lan. Đây là giá bán mới được tính trên cơ sở thuế nhập khẩu bằng 0% khi lô xe mới đã đáp ứng đầy đủ những quy định mới về điều kiện nhập khẩu tại Nghị định 116.

Lô xe hơn 2.000 chiếc bao gồm 4 mẫu xe: Honda CR-V 2018, Jazz, Civic và Accord. Theo đó, 4 mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan sẽ tiếp tục được Honda Việt Nam phân phối đến khách hàng với mức giá mới hấp dẫn hơn. Trong đó, Honda CR-V đã giảm hơn 200 triệu so với thời điểm trước Tết.

Thông tin trên Báo Hải quan cũng cho biết, hơn 1.000 chiếc ô tô nhập khẩu của Honda tại cảng Hiệp Phước (thuộc 2.000 chiếc nhập khẩu đợt đầu) đã được cơ quan đăng kiểm cấp Giấy chứng nhận An toàn kỹ thuật và Bảo vệ môi trường và hoàn thành thủ tục thông quan.

TIN LIÊN QUAN
HN
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều